Những loại dụng cụ nối mi cần thiết cho một hàng mi đẹp tự nhiên.

Banner khuyen maiHot

Bộ dụng cụ nối mi là một thứ “vũ khí” hết sức quan trọng và cần thiết để làm đẹp cho hàng mi. Bạn muốn có một hàng mi dài, cong và thật quyến rũ thì cần phải có những bộ dụng cụ nôi mi thật tốt, thật phù hợp trong từng bước của quy trình nối mi đẹp tự nhiên. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những dụng cụ nối mi cần thiết để có được một hàng mi đẹp tự nhiên nhất.

1. Keo nối mi

Keo nối mi là dụng cụ giúp dính từ sợi mi vào mi mắt thật để tạo nên hàng mi đẹp. Có thể nói, keo nối mi là dụng cụ quan trọng nhất trong việc nối mi, không có keo nối mi thì quá trình nối mi không thể thực hiện được.

2. Mi giả

Mi giả cũng là một yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình nối mi. Những sợi mi giả chính là ý tượng cho ngành nối mi làm đẹp ra đời.

3. Băng dán mi

Băng dán mi có tác dụng có định mi mắt dưới của khách hàng giúp việc nối mi dễ dàng hơn.

4. Gel tháo mi/Sáp gỡ mi

Gel tháo mi hay sap tháo mi dùng để tháo gỡ hàng mi. Thường sau một thời gian nối mi, do nhiều yếu tố ảnh hưởng bên ngoài, mi sẽ bị rụng dần, lúc này cần đến gel tháo mi hay sáp gỡ mi để gỡ bỏ hàng mi cũ.

5. Máy uốn mi mini

Một chiếc máy uốn mi mini tốt sẽ giúp cho hàng mi cong và đẹp hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho quá trình nối mi trở nên nhanh hơn.

6. Nhíp tách mi

Nhíp tách mi thường có dạng cong dùng để tách mi và dạng thẳng dùng để gắp mi.

7. Quạt sấy keo nối mi

Tương tự như bóng bóp khô mi, quạt sấy keo nối mi được sủ dụng để làm khô hàng mi sau khi nối

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm