NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI cách trang điểm mắt TO TỰ NHIÊN

Banner khuyen maiHot

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI cách trang điểm mắt tự nhiên TO thiên nhiên

16:44:43 – 29/10/2015
 
Xem thêm: có nên bấm mí mắt
Những lỗi thường gặp khi trang điểm cho mắt to. điểm trang cho mắt là bước không thể thiếu để bạn xinh đẹp, tự tín hơn. ngoài ra, có những lỗi điểm trang mà không phải ai cũng biết. Cùng soát lại các lỗi rất dễ gặp phải khi điểm trang cho đôi mắt nhé.

1. Sử dụng phấn nền dạng lỏng

sai trái khi sử dụng phấn nền dạng lỏng cho mắt
Nhiều bạn sử dụng phần nền dạng lỏng khi trang điểm. Đây là học cách trang điểm mắt rất thường nhật và đúng cách ngoài ra lại mắc lỗi đối với vùng nhấn mí hàn quốc. nhấn mí mắt vĩnh viễn thường xuyên gập lại, nhăn nheo nên phấn nền dạng lỏng rất dễ vón cục và khô lại làm nổi trội vùng nhăn ở mắt. Để trang điểm cho mắt, bạn nên sử dụng phấn nền dạng bột trước khi sử dụng phấn mắt.

Xem thêm: bấm mí mắt an toàn
Xem thêm :  Cách trang điểm cho mắt đẹp

2. Phấn mắt trùng với màu mắt

Không nên dùng phấn mắt cùng màu với mắt
cách trang điểm mắt khói bằng phấn mắt cùng màu có thể làm giảm độ sáng của đôi mắt và mất đi vẻ đẹp đôi mắt của bạn. Thay vì sử dụng phấn mắt trùng với màu mắt, bạn nên chọn lựa màu phấn sáng hoặc tương phản với y phục để giúp nổi trội đôi mắt của mình. Đặc biệt với mắt nhỏ, việc cach trang diem mat sáng hơn là điều chẳng thể thiếu.

3. Không chì kẻ mắt
Đừng quên kẻ mắt nước
Lỗi cách trang điểm mắt 1 mí không nên mắc phải nhất chính là bỏ qua bước bút kẻ mắt. Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc chì kẻ mắt nước và cho rằng mình chỉ cần sử dụng mi giả, chuốt mascara, dùng phấn mắt thật sáng là có thể giúp đôi mắt nổi trội. ngoại giả, bạn đã bỏ qua một bước cách trang điểm mắt 1 mí cực kỳ quan trọng rồi đó. chì kẻ mắt nước giúp mắt nhìn lớn hơn, nổi trội hơn và đặc biệt là giúp mắt long lanh hơn.
Xem thêm: sau nhấn mí
4. Quên kẹp mi mắt trước khi chuốt mascara
Nhớ kẹp mi mắt trước khi chuốt mascara
Đây là lỗi cách trang điểm mắt đẹp mà rất nhiều bạn mắc phải. Đơn giản là vì bạn nghĩ chỉ cần sử dụng mascara là mi mắt đã đủ dày và cong rồi. ngoài ra, đừng quên kẹp mi mắt trước khi chuốt mascara để giúp mi mắt của bạn dài hơn, cong hơn nhé.

5. lông mi giả quá dài
Chọn lông mi giả thích hợp với mắt
lông nheo giả chính là sự tuyển lựa hàng đầu cho những bạn có mắt nhỏ, lông mi ngắn. ngoài ra, nhiều bạn vì quá “tham lam” mà đã chọn cho mình lông nheo giả quá dày và dài. Điều này khiến phần lông nheo quá lộ liễu và cách trang điểm mắt to hoàn toàn thất bại. tuy nhiên, lông mi quá dài còn gây khó chịu cho bạn khi sử dụng. chú ý chọn lông mi thích hợp với mắt của mình, đặc biệt là độ lớn của mắt để cách trang điểm mắt một mí thật thiên nhiên nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm