Những ngộ nhận về tẩy lông vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Những ngộ nhận về tẩy lông mãi mãi

Nhiều chị em còn mơ hồ về các công nghệ triệt lông mãi mãi, V Medical Spa sẽ giúp bạn giải đáp những ngộ nhận đó.
 
Các nghiên cứu cho thấy, một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng). Theo các nhà khoa học, sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông báo rằng sợi lông cũ đã chết, nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế ở giai đoạn Anagen.

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có tốt không


Khi loại bỏ sợi lông ở giai đoạn Anagen, sợi lông sẽ biến mất mà não lại không nhận được tín hiệu về giai đoạn Telogen của sợi lông cho nên không có sợi lông mới thay thế, vì vậy, lông sẽ tạm dừng mọc lại trong khoảng từ 4- 10 năm. tuy nhiên, sợi lông sau này mọc lại sẽ tơ, và nhạt màu hơn. Nhờ khoảng thời gian lâu như vậy, do vậy mới xuất hiện tên gọi “triệt lông tận gốc”, thực chất, hiện nay chưa có công nghệ nào có thể triệt tiêu sợi lông tự nhiên trên cơ thể. tận gốc.

Không phải ai cũng có thể ứng dụng những công nghệ tẩy lông tiên tiến. Dịch vụ này không ứng dụng cho những người đang mang thai. Tuy chưa có nghiên cứu nào cho thấy, quá trình tẩy lông làm ảnh hưởng tới thai nhi, nhưng kết quả điều trị sẽ bị ảnh hưởng do những thay đổi liên tiếp của hoóc môn trong quá trình mang thai đem lại.

Xem thêm: Spa triệt lông vĩnh viễn

triệt lông công nghệ tiên tiến chỉ ứng dụng trên làn da khỏe mạnh, không áp dụng cho người có vết thương hở ở vùng triệt lông và không áp dụng cho người có sử dụng Tretinoin (Retin A, Renova) vì loại kem này bôi da làm cho da mẫn cảm hơn và bị bào mỏng hơn. Bạn bởi vậy ngưng dùng sản phẩm trên 2 tuần trước khi dùng triệt lông công nghệ cao và không sử dụng sản phẩm làm sạch da chết tại vùng điều trị trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra, người đã dùng triệt lông cơ học (wax, nhổ bằng nhíp, sử dụng điện phân hay sử dụng sản phẩm bôi ) dưới 3 tuần không được làm tẩy lông công nghệ tiên tiến.

Công nghệ 4G (Light Sheer Duet) với tính năng điều chỉnh mức năng lượng cho từng loại da, màu lông phù hợp thì sẽ hạn chế được khả năng bỏng rát, và cho kết quả tối ưu với mọi loại da và lông.

Nhiều người nghĩ rằng, lông càng nhạt màu và mảnh thì càng dễ bị đẩy lùi hơn và kết quả sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, nhiều phụ nữ lại cho rằng, lông càng sậm màu và thô thì kết quả sẽ cao hơn, do lông sẽ hấp thu năng lượng tối ưu hơn. bác sĩ Nguyễn Tuyết Hạnh, Viện thẩm mỹ V Medical Spa cho biết, hiện phần lớn loại máy móc đời cũ sẽ cho hiệu quả triệt lông ở loại lông thô và đậm màu tốt hơn. Do sợi lông là đối tượng chứa hắc sắc tố melanin nhiều thành thử sẽ hấp thu năng lượng tốt và bị triệt tiêu. Điều đó cũng có nghĩa, nếu làn da của bạn tối màu, thì khả năng bị bỏng rát sẽ cao hơn. tuy vậy, hiện nay với công nghệ 4G (Light Sheer Duet) với tính năng điều chỉnh mức năng lượng cho từng loại da, màu lông phù hợp thì sẽ hạn chế được khả năng bỏng rát, và cho kết quả tối ưu với mọi loại da và lông.
Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không
Trên body. chúng ta, chỉ có khoảng một phần ba số lượng lông trong giai đoạn Anagen, vì vậy cần triệt nhiều lần mới hết. Công nghệ tẩy lông mới hiện nay là Light Sheer Duet có liệu trình tẩy lông ngắn (từ 4-6 lần) sẽ cho kết quả tới 95%.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm