Những sai lầm khi may quần áo đồng phục bạn nên tránh

Banner khuyen maiHot

Nếu bạn có ý định may quần áo đồng phục, muốn sở hữu bộ quần áo đồng phục hoàn hảo nhất, hãy tìm hiểu ngay những sai lầm có thể gặp phải khi làm đồng phục mà chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung dưới đây để không phạm phải như những người đi trước bạn nhé.

Những sai lầm khi may quần áo đồng phục bạn nên tránh

 

 dong-phuc-lop-galaxy-11a4-thai-binh

1. Đặt nhầm size

Việc đặt nhầm size quần áo đồng phục vừa gây rắc rối cho bạn, vừa gây rắc rối cho cả xưởng may đồng phục, khiến tốn thêm thời gian và chi phí. Vì vậy, trước khi đặt may quần áo đồng phục bạn nên chuẩn bị trước số đo, thống nhất rõ ràng với xưởng may để tránh nhầm lẫn, sai sót.

2. Dính bẫy “đồng phục giá rẻ”

Nhu cầu may quần áo đồng phục ngày càng tăng nên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều hơn các xưởng may đồng phục. Một trong những chiêu thức để mời gọi khách hàng là nhận may đồng phục giá rẻ. Tuy nhiên, ông cha ta đã có câu “tiền nào của nấy”, vì vậy nếu không thận trọng cân nhắc bạn có thể gặp phải nhà cung cấp “rởm”.

Kinh nghiệm may đồng phục của chúng tôi là nên ưu tiên các xưởng may quần áo đồng phục uy tín, luôn ưu tiên chất lượng là hàng đầu.

3. Không chuẩn bị trước bản thiết kế


 


dong-phuc-lop-3d-10i-thai-nguyen
Từ tưởng tượng cho đến các mẫu áo đồng phục đẹp mà mọi người đang mặc là một khoảng cách rất xa. Vì vậy, nếu bạn muốn có một mẫu đồng phục đẹp thì nên chuẩn bị sẵn bản thiết kế, không nên đặt đồng phục theo tưởng tượng mông lung của mình. Để có mẫu đồng phục đẹp, nổi bật bạn có thể tham khảo những mẫu in áo đẹp từ địa chỉ nhận in áo thun uy tín nhất Hà Nội này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm