Nổi khổ chàng công sở bị người yêu bỏ vì không chữa hôi nách

Banner khuyen maiHotAnh Khoa buồn rầu nhớ lại chuyện tình 2 năm của mình phải “đứt gánh giữa đường” vì một lý do khôn cùng “lãng xẹt”: Chàng không chịu khó chữa hôi nách.

Xem thêm:

->>> cach lam het hoi nach
Chuyện tình đứt gánh chỉ vì… hôi nách

Anh Khoa 28 tuổi, là nhân viên văn phòng cho một công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội. qua không ít mối tình nhưng không hiểu sao chàng trai thư sinh, điển trai lại có công việc ổn định này luôn bị bồ nói lời chia tay trước chỉ trong một thời gian ngắn.

Mối tình với Kim Thư kéo dài 2 năm có lẽ là mối tình dài nhất đối với chàng công sở này. Nhưng chấm dứt của chuyện tình này cũng không mấy tốt đẹp. Anh Khoa tâm can: “Ngoài việc cơ thể hơi nặng mùi thì ý trung nhân tôi không chê bai tôi điều gì cả. Chả là tôi bị hôi nách từ lúc dậy thì. Mặc dù đúng là thân nặng mùi nhưng tôi thấy cũng có rất nhiều những trường hợp giống mình. Tôi cho đấy là điều thường ngày.Tôi sống chung với mùi thân thể và cảm thấy đấy là một điều không có gì quá nghiêm trọng, chỉ đến khi Thư góp ý với tôi, tôi cũng có tí đỉnh ái ngại. Thế là chiến dịch chữa hôi nách bắt đầu.

Mặc dù luôn cầm cố chữa hôi nách, nói đúng hơn là hạn chế mùi bằng cách vệ sinh thường xuyên, dùng nước hoa đắt tiền, thay nhiều loại lăn khử mùi trong 1 thời gian ngắn, trang phục luôn rộng rãi thoải mái nhưng không hiểu sao tôi vẫn không loại bỏ được mùi khó chịu này.

Tôi không nghĩ rằng nhân tình mình lại “kỳ thị” mùi thân thể của tôi đến vậy!? Tôi cứ cho rằng mùi thân thể đàn ông có một sức hút nào đầy chứ. Vậy mà đến khi nàng thông báo lý do chia tay, tôi đã shock toàn tập. Nàng bảo thương tôi nhưng chẳng thể chịu được mùi thân thể của tôi. Nàng cho tôi 2 tháng để chữa hôi nách triệt để. Không thì đường ai nấy đi”.

Không chỉ Anh Khoa mà có vô vàn những trường hợp tình duyên gặp trục trặc chỉ vì cơ thể bốc mùi khó chịu. Không những thế, hôi nách còn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc, các mối quan hệ, giao thiệp hàng ngày…
Xem thêm:

->>> dieu tri benh hoi nach


 
Chữa hôi nách triệt để – Cải thiện tình duyên

Có vô vàn những phương pháp chữa hôi nách bằng mẹo thiên nhiên được nhiều người vận dụng. Tuy nhiên, hồ hết đều không có trường hợp nào khẳng định có thể loại sạch mùi hôi khó chịu vĩnh viễn được.

Đơn giản vì hôi nách khởi hành từ căn nguyên tuyến mồ hôi vùng nách. Chỉ khi triệt tiêu sờ soạng tuyến mồ hôi nách mới có thể loại bỏ mùi vĩnh viễn. Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là quá trình dùng máy hút sức ép li tâm cùng đầu thiết bị nội soi, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay phê chuẩn một vết trích nhỏ trên bề mặt da, hoàn toàn không cắt rạch, không sẹo.

Sau 1 lần thực hiện chữa hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi nách: Không đau, không sẹo, khỏi vĩnh viễn.

—> chưa hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm