Nói KHÔNG với lăn khử mùi nhờ chữa trị hôi nách bằng công nghệ

Banner khuyen maiHot

Bạn không còn phải chịu những phiền phức của mùi hôi nách từ cơ thể cũng như phải kè kè lăn khử mùi bên cạnh, bởi giờ đã có công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Xem thêm:

->>> làm sao để hết mồ hôi nách


Bất cập thường gặp khi dùng lăn khử mùi

Đối với những người bị hôi nách thì dùng các dòng sản phẩm lăn khử mùi là giải pháp thường gặp nhất, được nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, với những ai đã sử dụng lăn khử mùi đều có thể dễ dàng nhận thấy những bất cập thường gặp của dòng sản phẩm này mang lại.– Tác dụng phụ: Cũng giống như bất cứ sản phẩm làm đẹp nào có chứa chất khử mùi đều có khả năng khiến thân bạn xảy ra những tác dụng phụ ngoài trông đợi. Đặc biệt, trong hồ hết những loại lăn khử mùi hôi nách đều có chứa triclosan và nhôm. Đây là hai thành phần hoạt tính cấp thiết dùng để khử mùi hôi nhưng cũng thường gây mẩn đỏ, ngứa nếu làn da của bạn quá mẩn cảm.

– Vàng áo: Sau một thời gian dùng lăn khử mùi, bạn sẽ nhận thấy vùng nách áo thường ngã vàng, ố và thậm chí là khô, xơ hơn những vùng khác. Không hẳn chất khử mùi đã gây ra những phản ứng này mà thực tại, một số những chất hóa học có trong lăn khử mùi khi phản ứng với vi khuẩn và muối có trong mồ hôi sẽkhiến áo bị vàng, khô và xơ.

– Ung thư da: dĩ nhiên, hệ lụy này không phải ai cũng gặp phải. Các chuyên gia nhận định, con số bị ung thư da do dùng lăn khử mùi không nhiều nhưng những chất có trong một số dòng lăn trị hôi nách có thể gây ung thư da.

– Không hết mùi triệt để: Lăn nách thường có mùi đặc trưng. Ngay cả khi bạn dùng lăn khử mùi và hết được hôi nách thì người khác cũng biết bạn đang dùng lăn tương trợ vì mùi đặc trưng của những sản phẩm này.

muôn ngàn những bất cập khác có thể gặp phải mà đối với bất cứ ai đã và đang bị hôi nách, tìm đến sự hỗ trợ của những dòng sản phẩm này đều có thể gặp phải.

Xem thêm:

->>> cach tri benh hoi nachNói KHÔNG với lăn khử mùi nhờ chữa hôi nách bằng công nghệ

Bạn có tin, từ đây về sau, bạn không bao giờ phải cần đến sự tương trợ của lăn khử mùi hôi nách nhờ đã có công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Chỉ 1 lần thực hiện, nói KHÔNG với lăn khử mùi vĩnh viễn.

Dựa trên những ưu điểm của công nghệ khử hôi nách truyền thống là cắt bỏ nội soi tuyến mồ hôi, phương pháp hút bỏ nội soi đã được nâng cấp lên một bước mới, loại bỏ được vơ nhược điểm của phương pháp cũ.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là sự phối hợp giữa máy hút áp lực li tâm và thiết bị nội soi nhằm loại bỏ quờ tuyến mồ hôi nách chỉ duyệt một vết trích nhỏ trên bề mặt. cả thảy quy tình thực hành hoàn toàn không cắt rạch nên không tạo sẹo như những phương pháp bình thường.

Với sự tương trợ của thiết bị nôi soi, máy hút áp lực li tâm được dẫn đường, hạn chế tối đa sự xâm lấn, tác động vào những vùng không liên hệ nên không gây bất cứ tổn thương nào.

Giờ đây, với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn không còn phải kè kè một lọ lăn khử mùi bên cạnh, không phải nhăn mặt, khó chịu bởi những tác dụng phụ từ lăn khử mùi, nách không còn bị thâm đen.

—> chữa hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm