Nơi Phun chân mày ở đâu đẹp

Banner khuyen maiHot

Dịch vụ phun mí mắt đẹp, phun mắt mắt tự nhiên tại TMV Phú Xuân được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ giúp phụ nữ nhanh chóng có được viền mi sắc nét, tự nhiên, mà với đôi tay khéo léo của những chuyên gia tay nghề cao sẽ giúp bạn “ăn gian” chiều rộng của bờ mi mắt, giúp đôi mắt thêm tự nhiên, đẹp hút hồn người đối diện.

Phun mí mắt ở đâu đẹp

 

Kĩ thuật phun mí mắt là thao tác vẽ một đường nhuyễn dưới chân mi, tạo đường viền mi trên rõ ràng để đôi mắt thêm sắc nét.

VÌ SAO NÊN PHUN XĂM MÍ MẮT TẠI PHÚ XUÂN

Viền mi tự nhiên, sắc nét không dấu vết thẩm mỹ

Phun mí mắt đẹp tự nhiên tại Phú Xuân sử dụng cây phun xăm du nhập từ Hàn Quốc, thao tác chuẩn mực giúp phái đẹp chóng vánh sở hữu viền mi sắc nét, không dấu vết thẩm mỹ.

Xóa bỏ khuyết điểm mắt nhỏ, mắt lồi

Không chỉ tạo ra một viền mi ấn tượng, dựa vào tình trạng thực tế, nếu mắt quá nhỏ, các chuyên gia sẽ vẽ “ăn gian” một đường viền mi ra ngoài. Trường hợp mắt lồi, các chuyên gia khắc phục bằng cách vẽ một đường viền bên trong. Công nghệ này giúp phụ nữ khắc phục triệt để các khiếm khuyết, nhanh chóng sở hữu cặp mắt long lanh, to tròn tự nhiên.

Bảo đảm an toàn tuyệt đối

phun mí mắt

Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với màu mực phun xăm nguồn gốc tự nhiên, tinh chế từ những cây thảo dược, bảo đảm với độ bền cao, chất lượng tốt được bộ Y Tế kiểm duyệt. Phụ nữ hoàn toàn yên tâm không lo kích ứng da, an toàn cho sức khỏe.

Phun mí mắt đẹp Không đau, không sưng, không tốn thời giờ nghỉ dưỡng

Công nghệ phun xăm mí mắt dùng đầu kim siêu nhỏ, chạm lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào lớp hạ bì nên ít gây đau nhức hoặc sưng tấy, chảy máu… Sau khi phun xăm, phái đẹp có khả năng ra về luôn mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG áp dụng PHUN MÍ MẮT TỰ NHIÊN

+ Chị em có đôi mắt nhỏ
+ Mắt có nếp mí không rõ ràng
+ Người có nhu cầu phun xăm mí mắt
+ Đã thực hiện nhưng chưa ưng ý, muốn chỉnh sửa – làm mới hoàn toàn.

Quá trình thực hiện PHUN XĂM MÍ MẮT TỰ NHIÊN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Xăm lông mày ở đâu đẹp

Sauk hi thăm khám mí mắt cũng như làn da và khuôn mặt của khách hàng, các chuyên gia Phú Xuân tư vấn màu sắc mực phun xăm mí mắt phù hợp nhất. Rửa mắt với nước muối và làm sạch vùng cần xăm bằng mỡ kháng sinh.

Phun mí mắt đẹp, phun mí mắt tự nhiên tại Phú Xuân

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện

Diệt khuẩn và gây tê đường viền xung quanh viền mí

Khử trùng toàn bộ công cụ thực hiện để bảo đảm vệ sinh

Bước 3: Tiến hành phun mí mắt

Kỹ thuật và mực xăm mí mắt tại TMV Phú Xuân với nhiều tiến bộ tạo nên những đường nét tinh xảo, tự nhiên, giúp bạn có đôi mắt sắc nét với mí mắt to rõ ràng.

Thời gian VÀ giá cả PHU MÍ MẮT

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm