Nơiphun chân mày 3D ở tại Thủ đô Hà Nội

Banner khuyen maiHot

Phun thêu chân mày 3D – Thưa bác sĩ, lông mi cháu cong tự nhiên khiến đôi mắt cũng có sức hút. Nhưng chân mày nhạt và mảnh khiến đôi mắt cháu không được trội. thành thử cháu muốn phun thêu chân mày 3D để đôi mắt đẹp hơn. Vậy phun thêu lông mày 3D ở đâu là đẹp nhất Hà Thành? ( Minh Phương – Hòa Bình )

Xem thêm tại đây:lông mày lá liễu – mơ ước của chị em
Xin chào Minh Phương! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Cùng với lông nheo, chân mày tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt – cửa sổ tâm hồn. Chỉ lông nheo cong thôi là chưa đủ, bạn cần phải sở hữu cả đôi lông mày sắc nét. Phun thêu lông mày 3D sẽ giúp bạn sở hữu đôi chân mày đẹp mắt này.

Phun thêu lông mày 3D là công nghệ hiện đại dùng mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược để tạo dáng lông mày với hình dáng và màu sắc thiên nhiên nhất, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Khi phun thêu, chuyên viên sẽ chuyển di đầu kim nhẹ nhõm theo đường lông mày đã xác định trước đó, chỉ ấn vào da khoảng 0,2-0,3mm nên hoàn toàn không đau, không để lại vết tích của thẩm mỹ.

Luôn đón đầu những công nghệ đương đại, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ phun thêu lông mày 3D rất thành công và được khách hàng ưa thích. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nức tiếng nhất Hà Nội. Với đội ngũ thầy thuốc chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm cùng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt thành, Thẩm mỹ viện Phú Xuân chóng vánh lấy được thiện cảm của các Eva và là điểm đến tin tưởng cho chị em làm đẹp.
Phú Xuân – địa chỉ phun thêu chân mày 3D tin tưởng
do vậy, Phú Xuân chính là địa chỉ phun thêu chân mày 3D đẹp nhất, an toàn nhất Hà Nội. Phú Xuân sẽ là “cứu tinh” giúp bạn khắc phục nhược điểm của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm