In nón bảo hiểm bao giờ lấy được?

Banner khuyen maiHot

Làm nón bảo hiểm cho các doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng thì thời gian bao lâu lấy được nón bảo hiểm? Thời gian sát tết, tiến độ làm nón bảo hiểm cần phải đảm bảo để tặng khách hàng đúng ngày nhất.

Tiến độ làm nón bảo hiểm của các cơ sở sản xuất

bán mũ bảo hiểm giá rẻ hà nội

Hầu hết tất cả các cơ sở sản xuất đều in non bao hiem trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày, nếu dịp cận tết đơn hàng tăng đột biến thì thời gian có thể bị trì hoãn 2-3 ngày, nhiều doanh nghiệp làm nón bảo hiểm cận tết thì sẽ khó để đảm bảo tiến độ. Có một địa chỉ làm nón bảo hiểm lúc nào làm nón bảo hiểm cũng chỉ trong khoảng 7-10 ngày, luôn luôn đảm bảo tiến độ theo hợp đồng, đó là cơ sở làm nón bảo hiểm CSC.

Sự chuyên nghiệp đều được thể hiện qua hợp đồng của cơ sở sản xuất với khách hàng. Nón bảo hiểm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, không phải sản xuất nón bảo hiểm kiểu thủ công nên về tiến độ, về với đội của CSC không cần lo lắng về tiến độ sản xuất.

Không chỉ tiến độ, còn nhiều quyền lợi khác bạn sẽ nhận được khi quyết định chọn CSC là cong ty san xuat non bao hiem của mình.

Khách hàng sẽ nhận được những chiếc nón bảo hiểm chất lượng được thiết kế đẹp nhất. Đây là điều kiện mà bất kì một doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được khi lựa chọn nơi sản xuất nón bảo hiểm. Nón chất lượng đảm bảo tính mạng của người đội, nón thiết kế đẹp để người tiêu dùng, người đi đường ghi nhớ về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Giá nón bảo hiểm rẻ nhất thị trường. Sự cạnh tranh về giá là sự cạnh tranh găy gắt nhất. Nón bảo hiểm CSC có giá rẻ giật mình bạn sẽ bất ngờ.

Để mua/làm mũ bảo hiểm, liên hệ số hotline để được tư vấn tốt nhất 0936.060.030

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm