PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc, cháu có dáng mũi không được đẹp lắm nên rất muốn phẫu thuật nâng mũi, nhưng cháu lại rất sợ đau nên còn lưỡng lự với quyết định này. bác sĩ có thể trả lời giúp cháu giải phẫu nâng mũi có đau không ạh?
->>>> bác sĩ đạt sửa mũi
tham vấn từ chuyên gia thẩm mỹ mũi
Chào bạn Ngọc Hà!

Ngày nay, với sự phát triển của các phương pháp nâng mũi, sự tương trợ từ công nghệ tiên tiến cũng như quy trình thực hiện an toàn đã giúp cho quá trình giải phẫu nâng mũi không đau, không có bất kỳ hiện tượng ngoài mong muốn nào xảy ra. bởi:

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê vùng mũi cũng như vùng lấy sụn mũi (trong trường hợp áp dụng phương pháp cần dùng sụn tự thân) nên bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào.

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ mới tiến hành nâng mũi. Với thao tác tiến hành nâng mũi khá đơn giản, thực hiện nhanh, hạn chế đối đa tình trạng xâm lấn nên hết thảy quá trình nâng mũi, bạn không có bất kỳ khó chịu nào, không đau mà vẫn có thể luận bàn được với bác sĩ.
->>>> bac si sua mui dep nhat sai gon

Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được băng khăng khăng mũi, được kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn coi ngó mũi tại nhà nên giảm thiểu tình trạng khó chịu. Sau khi nâng xong, mũi có thể căng tức trong 2-3 ngày đầu và sưng nhẹ nhưng sau khoảng 5-7 ngày mũi đã ổn định. Do đó bạn không cần lo lắng nhiều vì cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng qua đi.
->>>> chi phí nâng mũi

Bạn Ngọc Hà thân mến! Như vậy bạn có thể yên tâm vì quá trình trong và sau khi nâng mũi không hề đau như bạn lo lắng nghĩ nhé. Mời bạn thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để chúng tôi có thể thăm khám và tham mưu tốt nhất cho bạn về phương pháp nâng mũi, dáng mũi hạp với bạn. Trước khi đến bạn vui lòng gọi tới số 10906450đặt lịch hẹn trước.

Cảm ơn bạn Ngọc Hà và chúc bạn nhanh chóng sở hữu mũi đẹp thiên nhiên, thanh tú

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm