Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực đẹp tự nhiên TMV công nghệ mới

Banner khuyen maiHot

Thu nhỏ đầu ngực, phương pháp thẩm mỹ làm giảm kích cỡ ở núm vú, giải phẫu chỉnh sửa những núm vú bị to, dài trở thành nhỏ gọn và đẹp hơn, tham khảo  nang nguc dep  .

phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là gì?

 
Thu nhỏ núm vú an toàn tại TMV 
 

giải phẫu thu nhỏ đầu ngực là phương pháp can thiệp thẩm mỹ giai phau nang nguc, làm thu nhỏ đầu ngực ( núm vú)  giúp núm vú thon gọn. Bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú của đầu ngực và tạo lại hình dạng của núm vú, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực, khi thu nhỏ đầu ngực bác sĩ không cắt qua chân đầu ngực mà chỉ lấy bớt phần da dư và mô dư của đầu ngực, các mô và da còn lại của đầu ngực vẫn được tâm thần cảm giác tại chân đầu ngực chi phối thần kinh,giảm kích cỡ hài hòa với nói chung khuôn ngực làm ngực đẹp thiên nhiên.

Thẩm mỹ viện địa chỉ thu nhỏ đầu ngực uy tín
 

kiêu hãnh là một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng TMV  áp dụng thành công trước hết cách thức thu nhỏ đầu ngực tiên tiến của Hoa Kỳ. Mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực, thu nhỏ núm vú song song nâng ngực đẹp hoàn hảo nhất hiện giờ.

phương pháp thu nhỏ đầu ngực  tại Thẩm mỹ viện là kỹ thuật chuyên khoa được các thầy thuốc giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hành cho khách hàng nhằm mang lại tỉ lệ hài hòa giữa đầu ngực với quồng ngực và bầu ngực một cách an toàn. Kết quả cho thấy, cách thức này giúp chị em khắc phục tối đa tình trạng kích cỡ núm vú quá to, tái hiện dạng hình núm vú sao cho hài hòa, cân đối với quầng vú và nói chung khuôn ngực.

Thu nhỏ đầu ngực gọn đẹp tự nhiên

 
Thu nhỏ đầu ngực gọn đẹp tự nhiên
 

Trước khi tiến hành thực hiện thu nhỏ đầu ngực, bạn sẽ được trực tiếp các thầy thuốc đầu ngành tại TMV  có con mắt thẩm mỹ ngam nguc dep cao sẽ thăm khám, kinh nghiệm lâu năm đo vẽ cụ thể nhằm định hình vị trí, kích tấc, hình trạng núm vú ăn nhập, cân đối, hài hòa với kích cỡ của bầu ngực đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao.

Thật bất thần chỉ sau một liệu trình ngắn. thầy thuốc thực hành thu nhỏ đầu ngực, loại bỏ phần da thừa đầu vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ ngực, tạo đầu vú thon gọn, hồng hào hài hòa với tổng thể bầu ngực, đẹp thiên nhiên. Kích cỡ đầ vú mới không bị giãn rộng theo thời gian, cho kết quả ổn định lâu dài. Không làm  tương tác đến cảm giác, chức năng của ngực, tuyệt đối an toàn, không biến chứng

Kết quả sau khi giải phẫu thu nhỏ đầu ngực:

 
Kết quả sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực:
 

– Núm vú nhỏ gọn, có kích thước tương hợp với quầng vú và bầu ngực

– Tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú.

– Núm vú không còn nhô quá cao hay kéo ngực xệ xuống

– Duy trì kết quả lâu dài theo thời gian

– Sau khi phẫu thuật bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vết mổ có thể sưng nhẹ… ngoài ra, cảm giác này sẽ biến mất sau một thời gian ngắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm