phòng ngừa tác hại khi thực hiện triệt lông tận gốc

Banner khuyen maiHot

phòng ngừa tác hại khi thực hành tẩy lông vĩnh viễn

Có nhiều hiểm nguy sẽ "xịt thăm" bạn vì thiếu hiểu biết khi triệt lông đấy nhé!

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn có hại không

Tìm hiểu các cách thức triệt lông mãi mãi triệt lông tận gốc là phương pháp loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, tia sáng E-Light… Nguyên lý của các cách thức này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các phương pháp này có thể giúp bạn tẩy lông tận gốc, song song còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. tuy nhiên, trên thực tiễn, để việc triệt lông mãi mãi mang lại hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thật trọng khi áp dụng. Ngoài việc tuyển lựa một Địa chỉ an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng nhận, Các bạn cũng cần hết sức lưu ý khi quyết định tẩy lông tận gốc. 
 lưu ý chẳng thể bỏ qua khi tẩy lông Chỉ thành ra tẩy lông tận gốc khi da đích thực khỏe Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông mãi mãi, đầu tiên, chúng ta cần bảo đảm rằng làn da đích thực khỏe và không mắc các căn bệnh về da. Đặc biệt, Các bạn cần chú ý, không sử dụng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông tận gốc. Chúng chính là những “trở lực vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy! Không vận dụng triệt lông mãi mãi khi da có bạch biến Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn vì thế tránh cách thức tẩy lông tận gốc trên các vùng da đó. nguyên cớ là do các năng lượng từ quang quẻ học, sóng, tia sáng có khả năng làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên

Xem thêm: Triệt lông bụng

da. 
 Không tẩy lông ở vùng da có giải phẫu đặt kim khí Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim loại ở bên trong, Anh chị em vì thế tuyệt đối tránh triệt lông mãi mãi đối với khu vực da đó. Khi có kim khí bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” tẩy lông bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo do vậy các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể nữa đấy! Tuân thủ các nguyên tắc chăm nom da sau tẩy lông Để “công cuộc” triệt lông mãi mãi đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần săn sóc da thận trọng theo sự hướng dẫn của các chuyên gia như: không để da xúc tiếp với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… đồng thời, Anh chị cũng vì thế sử dụng kem dưỡng ở nhà liên tiếp để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng nhé!

Xem thêm: Tẩy lông mu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm