Phụ nữ chưa lập gia đình nên nâng ngực nội soi hay thường quy?

Banner khuyen maiHot

Xin chào bác sĩ! Cháu là Trần Huyền, năm nay 24 tuổi. Cháu được biết hiện giờ có 2 phương pháp nâng ngực phổ quát là nội soi và thường quy, nhưng không biết là với 1 người chưa lập gia đình như cháu, thì khi muốn cải thiện vòng ngực thì nên sử dụng phương pháp nào ạ? Và việc nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa không? Cảm ơn bác sĩ.
(Trần Huyền – Đống Đa, Hà Nội – huyentran3**@gmail.com)
TRẢ LỜI:
->>>> làm sao để ngực nhỏ lại

Chào Trần Huyền!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Như bạn đã tìm hiểu, bây chừ dịch vụ nâng ngực nội soi và nâng ngực thường quy là những giải pháp hiệu quả mang lại cho Phái Đẹp khuôn ngực căng tròn, hấp dẫn. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng.
->>>> để vòng 1 to hơn

– Nâng ngực thường quy là phương pháp đưa trực tiếp túi độn vào khoang ngực chuẩn y nếp lằn dưới vú hay qua quầng vú. Đây là giải pháp mang tính thẩm mỹ khi đặt ngực chính xác, giấu sẹo dễ dàng nhưng có nguy cơ ảnh hưởng đến tuyến vú nên chỉ ăn nhập với những đàn bà không còn cho con bú.

– Nâng ngực nội soi là giải pháp cải thiện vòng 1 thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng để bơm chi tiết lên màn hình, giúp thầy thuốc có thể thực hành một cách xác thực và tận tường vị trí đặt túi ngực duyệt y nách hoặc rốn. Phương pháp nâng ngực này thường đặt túi ngực dưới cơ nên không tác động đến tuyến vú, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ chưa lập gia đình.
->>>> nâng ngực có tốt không
Để nâng cao hiệu quả khi nâng ngực nội soi, chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên ứng dụng đặt ngực bằng túi ngực an toàn Microthane – loại túi ngực tiên tiến được bảo hành trọn đời có khả năng bám dính cao, không làm co thắt bao xơ hay ảnh hưởng đến chức năng ngực.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm