Phụ nữ rậm lông thường “ham” chuyện chăn gối?

Banner khuyen maiHot

Không biết từ bao giờ, trong ý kiến của nhiều người luôn đánh giá các cô gái rậm lông  như đàn ông là những người rất thèm muốn chuyện chăn gối. Tuy nhiên, quan niệm này có đúng hay không?

->>>> triệt lông vĩnh viễn ở hà nội

đàn bà rậm lông thường được đánh giá ham chuyện chăn gối

Theo các bác sỹ ở bệnh viện nội tiết Trung Ương san sẻ: Chứng rậm lông ở đàn bà là sự ảnh hưởng của nội tiết tố nam trong thân thể họ (androgen). Nội tiết tố này thường có ở thảy mọi người  nhưng vì 1 nhân tố nào đó mà androgen trở thành dồi dào hơn, chúng sẽ diễn tả ra bên ngoài bằng violong rậm khiến nhiều chị em phụ nữ mất tự tin và bớt đi vẻ nữ tính.

Khi hỏi về vấn đề rậm lông ở đàn bà, đa phần đàn ông có quan điểm giống với Hoài Nam, kiến trúc sư tại Hà Nội:

->>>> tẩy lông mặt

“Mình nghĩ nữ giới mà rậm lông chứng tỏ có 1 phần hơi nam tính và mạnh mẽ hơn những người đàn bà khác, nhất là trong chuyện chăn gối. Thực ra mình cũng chưa đọc được nghiên cứu nào nói về điều này, nhưng nhiều người tin như vậy nên mình cũng nghĩ là đúng”.

nữ giới rậm lông thường cá tính hơn

Nhưng một số khác lại không mấy quan hoài đến vấn đề này:

Nói chung có 1 chút lông bộ hạ cũng có sao đâu, chỉ cần lông chân không rậm rạp rồi xoăn tít như đàn ông là được rồi. Con gái cá tính trong chuyện ấy chẳng phải càng quyến rũ hay sao? Hì hì” – Một viên chức kinh doanh san sẻ.

Theo 1 khảo sát tâm lý khác thực hiện tại Anh, những người nữ giới có violong rậm rạp thường là những người có thành tích từng lớp cao và có cá tính độc lập. Và thường những đàn bà rậm lông thường dễ khiến cho các chàng trai xiêu vì cá tính và sự quyến rũ của mình.

Tuy nhiên, tại Á Đông, đa phần các đấng mày râu vẫn còn giữ ý kiến truyền thống: Thích đàn bà là người gọn ghẽ, chỉn chu đến từng chi tiết. Vậy nên, việc rậm lông mà không thu dọn có vẻ không được ủng hộ.

nữ giới gọn gàng thường được đánh giá cao

Violong nhiều hay ít là do nhân tố nội tiết quyết định, không thể đánh giá tính cách nữ giới duyệt hiện tượng rậm lông bẩm sinh. Tuy nhiên, các bạn gái cũng cần để ý đến thẩm mỹ và nét nữ tính của mình nhé, các bạn vốn quyến rũ đàn ông vì những sự dị biệt về giới tính này đấy!
->>>> tay long tay

hiện, có rất nhiều phương pháp dọn dẹp violong để bạn gái sở hữu làn da láng mịn tự nhiên. Tiêu biểu phải kể đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Diode Laser không chỉ mang lại làn da mịn màng mà còn kích thích tái hiện tế bào, dưỡng da trắng hồng và lỗ chân lông se khít.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm