Phun hay thêu lông mày sự lựa chọn cái đẹp hơn

Banner khuyen maiHot

Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà chân mày nhạt, mờ khiến khuôn mặt trở thành thiếu sinh khí, lợt lạt, hay chân mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới nét đẹp của tổng thể khuôn mặt, và khiến nhiều chị em đã tốn không ít công sức tỉa tót, tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo. Tuy nhiên, giữa thời đương đại với những phương pháp thẩm mỹ đa dạng như giờ, đàn bà trên thế giới nói chung và phái đẹp Việt Nam nói riêng, đã có thêm một lựa chọn mới hoàn hảo hơn cho cặp chân mày của mình. Đó chính là trải nghiệm công nghệ phun xăm thẩm mỹ.
->>phun thêu đẹp

Với những hình thức phun xăm hay thêu chân mày đương đại tại TMV Phú Xuân, mọi chị em sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức trong việc tự tạo cho mình cặp chân mày ưng. 

Phun thêu, điêu khắc lông mày là gì?

->>phun thêu lông mày hàn quốc

– Phun mày:

Thường dành cho khách hàng có dáng chân mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Những màu sắc thiên nhiên tạo cho khách hàng một vài chân mày đậm nét, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm hoàn hảo. 

hiện còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày đẹp, mềm mại, hấp dẫn, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo thiên hướng Hàn Quốc đang gây sốt.

phối hợp khéo léo# giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do dùng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên bảo đảm an toàn tuyệt đối, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Phun thêu lông mày bao gồm nhiều hình thức đa dạng cho nhu cầu phong phú của khách hàng.


->>
cách phun thêu lông mày

 Thêu mày:

sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên quờ quạng khung lông mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày thiên nhiên được chuyên viên phải đi những nét chân mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

– Khắc mày:

Là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình trạng tự nhiên của chân mày gần giống như sợi chân mày thật. Kỹ thuật này hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo nên những sợi lông mày thiên nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng lông mày trong thật thiên nhiên hơn. Đặc biệt phương pháp này có thể ứng dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự thiên nhiên.

Trường hợp vận dụng:

– Độ tuổi từ 18 trở lên bao gồm cả nam và nữ

– lông mày cũ mờ xấu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm