Phun thêu chân mày 3d (phun lông mày 3D, thêu lông mày 3D)có đẹp không?

Banner khuyen maiHot

Phun thêu chân mày 3d (phun chân mày 3D, thêu chân mày 3D)có đẹp không?
 
Phun thêu chân mày 3D, (phun lông mày 3D, thêu lông mày 3D) có đẹp không – Em nghe nói Phú Xuân có phương pháp phun thêu chân mày 3d vừa đẹp lại tự nhiên nhưng không biết có đúng không và chi phí thế nào ạ? (Thu Hoài – Nam Định)

Trả lời:

Xem thêm: Phun thêu lông mày 3D

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun thêu chân mày 3d (phun lông mày 3D)đang là trào lưu làm đẹp tiên tiến được phái đẹp rất ưa thích hiện nay bởi biện pháp này làm cho lông mày giống như thật, rất tự nhiên mà không bị lộ vết phun thêu dù nhìn ở bất cứ góc độ nào. Chính bởi thế điều mà bạn nghe nói là hoàn toàn đúng. Tại Phú Xuân, phương pháp làm đẹp này đã giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng mày đẹp như ý.

Xem thêm: Phun mí mắt

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, trước khi tiến hành (phun lông mày 3D), hàng ngũ chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về hình dáng, màu sắc chân mày của từng người để từ đó chọn lựa kiểu lông mày thích hợp nhất với khuôn mặt và làn da.

Phun chân mày 3d (phun chân mày 3D) 3tại Phú Xuân đảm bảo an toàn và cho kết quả mãi mãi vì loại mực được sử dụng để thêu chân mày là loại mực bảo đảm chất lượng vì đã được Bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép dùng. Loại mực này hoàn toàn được du nhập từ Mỹ, Hàn Quốc với chất lượng cao, không phai màu, cũng không gây ra bất cứ phản ứng nào đối với da. Kĩ thuật phun thêu tại đây được thực hiện nhẹ nhàng với đầu thêu siêu nhỏ, không đau vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Phun thêu chân mày 3d (phun chân mày 3D) là một trong những công nghệ tạo kiểu chân mày hàng đầu hiện nay với giá cả rất hợp lý. Tại Phú Xuân, phun thêu lông mày 3d có giá là 3 triệu VNĐ.

Bạn Thu Hoài muốn sở hữu hàng lông mày đẹp tự nhiên như ý muốn thì vì vậy đến trực tiếp TMV Phú Xuân để được thăm khám và tham vấn free.

Xem thêm: Phun mí mắt ở đâu đẹp

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TMV công nghệ cao Phú Xuân

Adress: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm