Phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Banner khuyen maiHot

Là một trong những dịch vụ làm đẹp lông mày “hot” hiện thời, phun thêu chân mày thiên nhiên công nghệ Hàn Quốc cuốn được sự quan hoài của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu từ A- Z những thông báo về phương pháp này ngay bữa nay.

Thêu lông mày thiên nhiên công nghệ Hàn Quốc là gì?

Thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo dáng chân mày sắc nét với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn xuôi về phía đuôi mắt bằng máy phun thêu đương đại, mực thêu bảo đảm chất lượng phối hợp kĩ thuật khắc chạm tinh xảo. Với kĩ thuật thêu chân mày thiên nhiên công nghệ Hàn Quốc khách hàng sẽ sở hữu đường lông mày đẹp như thật, màu sắc hài hòa với màu da, màu tóc, tổng thể gương mặt.

->
phun thêu lông mày tự nhiên

Thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

2. Thêu chân mày Hàn Quốc ứng dụng cho những trường hợp nào?

Thêu lông mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc là dịch vụ ứng dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là:

Với khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi lông mày nhờ đó lông mày có độ cong hợp lý giúp phần xương quai hàm của khách hàng trông thon gọn hơn nhiều.
Khuôn mặt tròn: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tạo dáng chân mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa chân mày trở xuống.

Mặt trái tim: Chuyên viên sẽ ứng dụng kĩ thuật thêu lông mày Hàn Quốc tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp bộ mặt thảnh thơi hơn.

+ Khuôn mặt dài: Chuyên viên sẽ tạo lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu chân mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

->>video phun thêu lông mày

Thêu lông mày Hàn Quốc được chỉ định cho nhiều khách hàng khác nhau

3. Phun thêu chân mày Hàn Quốc có gì khác biệt?

So với các kĩ thuật xăm phun, thêu lông mày truyền thống, thêu lông mày Hàn Quốc có nhiều khác biệt vượt trội. Xem chi tiết ở bảng dưới:

Cách thức thực hiệnSử dụng mũi kim thêu 0,2 mm có bầu mực ở trên kĩ càng thêu nên từng sợi chân mày xuôi về phía đuôi mắt phối hợp chỉnh dáng chân mày.Dùng kim đâm xuyên qua da vùng chân mày sau đó thoa mực xăm lên.

Đối tượng áp dụngNhững người muốn làm đậm chân mày, tạo dáng hay chỉnh sửa dáng chân mày.Những người có nhu cầu làm chân mày đậm hơn.

Kết quảDáng chân mày sắc nét, đẹp thiên nhiên như thật với những sợi lông mỏng mỏng, mềm mịn.chân mày có thể đậm hơn nhưng không được thiên nhiên.

thời kì thực hiện45 – 60 phút1 – 2h

Mức độ an toànTính an toàn cao do dùng mực thêu có tính thân thiện. Mũi kim siêu nhỏ, hạn chế trầy xước, thương tổn da.Dễ bị sưng, dị ứng do mực xăm. Có thể bị sẹo.

Hiệu quảTối thiểu từ 3 – 5 nămÍt hơn (thường từ 1 – 1.5 năm)

4. Thêu chân mày thiên nhiên công nghệ Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Với kĩ thuật thêu chân mày tiên tiến này, các bước thực hiện được diễn ra khôn cùng đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhõm theo đúng tuần tự sau:

+ Bước 1: đàm đạo, tham mưu cùng chuyên viên phun xăm thẩm mỹ để chọn ra dáng lông mày hợp với khuôn mặt.

+ Bước 2: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ phác thảo dáng lông mày, tạo dáng chân mày ưng ý cho khách hàng.

+ Bước 3: sử dụng cây bút phun thêu chuyên dụng, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên

+ Bước 4: Vệ sinh và dặn dò sau khi phun thêu chân mày.

->>phun xăm thêu lông mày

Các chuyên viên của TMV Phú Xuân đang tiến hành thêu lông mày cho khách hàng

5. Thêu chân mày có đau không?

Trên thực tế, trước khi tiến hành thêu chân mày, các chuyên viên sẽ sát khuẩn và gây tê vùng lông mày cho khách hàng do đó chị em không cảm thấy đau, khó chịu gì khi thực hành. Sau khi trở về nhà, vùng lông mày có thể bị đau, ngứa nhẹ tuy nhiên triệu chứng này sẽ giảm dần và chấm dứt hẳn sau 2 – 3 ngày khi khách hàng làm theo đúng các hướng dẫn của chuyên viên.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về kĩ thuật thêu chân mày thiên nhiên công nghệ Hàn Quốc. Hiên nay phương pháp này đã được áp dụng thành công tại TMV Phú Xuân, nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm