Phun xăm thêu môi hồng tự nhiên ở đâu đẹp hà nội

Banner khuyen maiHot

 Vượt lên trên các kĩ thuật xăm môi trước đây, phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc mang đến cho chị em làn môi căng mọng, gợi cảm chỉ sau 1 -2 h, thực hiện mau chóng, an toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu.
 
 
Phun xăm môi pha lê cho đôi môi căng mọng, màu sắc đẹp thiên nhiên là khát khao của phái đẹp
Bờ môi không đẹp, màu môi lợt lạt, thâm xỉn là nỗi ám ảnh nặng nề của các eva. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm ra và ứng dụng thành công kĩ thuật phun môi pha lê, mang đến làn môi căng mọng, hút lạ kỳ cho phái đẹp.

Phun môi pha lê CN Hàn Quốc là gì?

Phun môi pha lê là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên song song tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” chiều rộng của bờ môi trên nguyên tắc đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn môi, giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm.Kĩ thuật này dùng máy phun xăm hiện đại cùng chất liệu mực phun đa dạng về mã màu, được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, có độ bền cao và thân thiện với làn da của chị em.
  
Phun môi pha lê là dịch vụ hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau, cụ thể là:

+ Chị em có màu môi thâm xỉn, nhợt nhạt: Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm và màu mực xăm môi hiệp để xử lý và làm thay đổi màu môi, giúp đôi môi báng, đẹp tự nhiên.

+ Khách hàng có môi quá mỏng, cánh môi không đẹp: Để tạo dáng khuôn môi hạp, các chuyên viên sẽ “ăn gian” ra ngoài bời môi để giúp môi dày hơn phối hợp với tạo lại hình cánh môi cho xứng hơn với tổng thể bộ mặt. Sau đó, tiến hành xăm môi pha lê theo màu đã chọn.

+ Chị em có đôi môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, tương hợp với khuôn mặt hơn.
 Top bài viêt được quan tâm nhiều nhất:

Phun chân mày ở đâu đẹp
Phun thêu lông mày ở đâu đẹp

Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành như thế nào?

Kĩ thuật phun môi pha lê được tiến hành mau chóng, nhẹ nhõm trong khoảng 40 -60 phút với các bước căn bản:

+ Bước 1: Chuyên viên tham vấn

Chuyên viên tham vấn giúp khách hàng chọn lựa màu môi hiệp với màu tó, màu da, độ tuổi và gu cá nhân. Nếu môi bị lệch, khuôn môi không đẹp hay có tội về cánh môi, các chuyên viên sẽ phác thảo, tạo dáng khuôn môi cho khách hàng một cách hài hòa, hợp lý.

+ Bước 2: khử trùng phương tiện phun môi

Để đảo bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng, các chuyên viên sẽ vô trùng bộ công cụ phun xăm một cách cẩn thận (mối người một bộ riêng biệt).

+ Bước 3: Sát khuẩn và thoa (bôi) tê vùng môi

Việc này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hành phun môi pha lê.

+ Bước 4: Tiến hành phun môi theo màu đã chọn

Các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm có gắn bầu mực ở trên, tiến hành phun môi cho khách hàng nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp tạo đôi môi căng mọng, gợi cảm.
 
->>thẩm mỹ viện phun thêu lông mày

 
Quy trình phun môi pha lê tại TMV Phú Xuân
Kết quả sau phun môi pha lê CN Hàn Quốc

Sau khi thực hiện phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc, chị em sẽ sở hữu làn môi căng mọng, màu sắc bá, đẹp tự nhiên. Thêm vào đó, mọi tội lỗi về dáng môi sẽ được khắc phục triệt để, thay vào đó, khách hàng sẽ có khuôn môi đẹp, hài hòa với khuân mặt, cánh môi, viền môi đều, đẹp tự nhiên.

Sắc môi già, rạng ngời cùng với dáng môi đẹp thiên nhiên không chỉ giúp nụ cười của các bạn nữ thêm hút, dễ mến mà còn là điểm nhấn tạo nên sức hút khó cưỡng cho bộ mặt. trái lại, làn môi thâm xỉn sẽ khiến bạn già nua, nhợt nhạt hơn. nên chi, việc vận dụng kĩ thuật phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc là việc cần và nên làm của mỗi chị em để luôn xinh đẹp, ranh.

Nguồn(Source):http://tamtrangcaptoc.org/phun-xam-theu-moi-hong-tu-nhien-o-dau-dep-ha-noi.html

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm