Phương pháp chữa trị hôi nách bằng lá bạch đàn

Banner khuyen maiHot

Mỗi ngày bạn luôn bị áp lực bởi công việc hằng ngày, càng hoạt động nhiều thì mồ hôi càng nhiều, bệnh hôi nách của bạn lại phát triển nặng thêm khi mồ hôi túa ra. Bạn đã phát chán với việc sử dụng lăn nách mỗi ngày vì nó gây hiện tượng khô da vùng cánh tay và đang muốn tìm phương pháp mới chữa hôi nách và an toàn hơn. Bài viết này dưới đây xin giới thiệu cho bạn mẹo vặt trị hôi nách bằng lá khuynh diệp.

Xem thêm:

->>> mồ hôi nách ra nhiều


Khuynh diệp hay còn gọi là bạch đàn là loài cây lấy gỗ lá có mùi thơm hắc. Đặc biệt trong lá khuynh diếp có chứa nhiều loại tinh dầu tốt có giá trị trong cuộc sống. Vì thế, nhiều hãng mỹ phẩm đã lợi dụng tính chất này chế thành những loại nước hoa có hương thơm tự nhiên và thành những loại tinh dầu chữa bệnh hiệu quả.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn thêm một tác dụng nữa của tinh dầu trong lá khuynh diệp là tác dụng trị hôi nách. Mẹo vặt trị hôi nách này đã được rất nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

 

Trị hôi nách từ thiên nhiên bằng lá khuynh diệp và nước chanh:

1. Nguyên liệu

– Lá khuynh diệp tươi

– Nước cốt chanhXem thêm:

->>> chữa hôi nách tận gốc2. Cách làm

Bạn lấy lá khuynh diệp tươi giã nhỏ để ép lấy lượng nước cốt trong lá rồi trộn đều với nước cốt chanh theo tỉ lệ. 2 lá khuynh diệp 1 nước cốt chanh

3. Cách sử dụng

Sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ, lấy bông thấm hỗn hợp lá khuynh diệp xoa đều vào vùng nách. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn có vùng nách khô thoáng và hết mùi hôi nách. 

Ngoài cách sử dụng lá khuynh diệp tươi bạn cũng có thể chữa hôi nách bằng tinh dầu được chế biến từ lá khuynh diệp. Mẹo trị hôi nách này cũng chính là bài thuốc trị hôi nách dân gian mà được nhiều người áp dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Với cách chữa hôi nách đơn giản này sẽ nhanh chóng giúp bạn loại khỏi mùi hôi nách một cách hiệu quả và mang lại cho bạn cảm giác tự tin và thoải mái khi tiếp xúc với người khác.

—> tri hoi nach

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm