Phương pháp chữa trị hôi nách bằng thảo dược cung đình

Banner khuyen maiHot

Hôi nách hoàn toàn không phải bệnh hiện đại mà thực chất tồn tại cùng với sự phát triển của loài người. Thời xa xưa, để đấu tranh với mùi cơ thể khó chịu này, trong hậu cung Trung Hoa đã ra đời nhiều bài thuốc quý nhằm hạ nhiệt, tán khí nhờ đó hạn chế mùi hôi. Dưới đây là một số bài thuốc chữa hôi nách từ thảo mộc cung đình được các sách Đông y ghi chép lại.

Xem thêm:

->>> phau thuat hoi nach


1.Bài thuốc chữa hôi nách bằng thảo dược cung đình số 1Bài thuốc chữa hôi nách này được phát minh bởi Đào Ẩn Cư, sử dụng bốn loại thảo mộc cung đình quý hiếm là thanh mật hương, hoắc hương, mẫu đinh hương và hồ phấn với lượng bằng nhau. Dùng một miếng vải mỏng, sạch, khô ráo bọc kín các loại thảo dược này lại. Mỗi khi đi ngủ, cho túi thảo dược vào hốc nách và bỏ ra vào sáng hôm sau. sử dụng túi thuốc cho tới khi hết mùi thơm thì thay bằng túi khác. Chăm chỉ ứng dụng đều đặn hằng ngày trước khi đi ngủ.

Xem thêm:

“->>> cách trị bệnh hôi nách tận gốc2.Bài thuốc chữa hôi nách bằng thảo dược số 2

Các loại thảo dược dùng trong bài thuốc chữa hôi nách này bao gồm: tân di, xuyên khung, đỗ hành, cảo bản. Cho các thảo dược vào ngâm trong giấm gạo qua một càng ngày càng đêm rồi đem sắc, chắt lấy nước đặc sánh và cất trong lọ thủy tinh. Thoa lên vùng da dưới cánh tay hằng ngày trước khi đi ngủ cho tới khi khỏi bệnh.

Những bài thuốc chữa hôi nách từ thảo dược quý kể trên tuy có hiệu quả làm bớt mùi hôi nách, tuy nhiên chẳng thể chữa trị triệt để bệnh hôi nách được. Để xóa tan mùi hôi khó chịu này, bạn nên chọn lọc cách chữa hôi nách hiệu quả bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này giúp loại bỏ một số tuyến mồ hôi lớn một cách an toàn, nhờ đó, chữa bệnh hôi nách triệt để, vĩnh viễn.

—> cách trị hôi nách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm