Phương pháp điều trị chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua hiệu quả tại nhà

Banner khuyen maiHot

Đối với những người bị hôi nách, ngoài việc để ý trong việc tuyển lựa y phục cũng như tắm rửa vệ sinh thân thể thẳng tắp, bạn có thể sử dụng những bài thuốc dân gian bằng phen chua để khử mùi hôi thân. Với cách trị hôi nách bằng phèn chua sau đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay sạch mùi.
1chữa hôi nách bằng phèn chua chưng.
Phèn chua luôn được biết đến là chất màu trắng, có vị chua khi nếm thử nơi đầu lưỡi và phèn chua được hình thành nhờ quá trình đun nhiệt, tạo thành viên cứng, khi dùng thì tán nhỏ thành dạng bột. Bởi trong phèn chua có chứa nhiều chất có tính vô trùng, sát khuẩn, khử mùi…. chính thành ra mà nhiều người đã chữa hôi nách bằng phèn chua rất hiệu quả.
 


Cách làm phèn chua trị hôi nách:
Bạn có thể dùng một lượng phèn chua vừa đủ như khoảng 60gr rồi cho vào nồi ( tốt nhất là nồi đất để bảo đảm độ nóng cho phèn được giữ lâu). Khi chưng phèn chua, phải nhớ chưng sao cho phèn bay hết hơi nước, rồi sau đó để phèn nở xốp to hơn thường ngày. Khi đã chưng phèn được rồi, thì cho vào lọ để dùng mỗi lần sau khi tắm xong, lấy bột phèn đó cho vào lớp khăn mềm để chà lên vùng nách. Nếu thẳng tuột sử dụng sẽ có kết quả đáng trông chờ, vùng nách khô ráo và mùi sẽ bớt đi nhiều đó.

2.chua benh hoi nach bằng phèn chua phèn chua cùng các vị thuốc thảo dược.
Các vị thuốc thảo dược luôn là những vật liệu từ tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe cũng như an toàn khi sử dụng để trị bệnh, khử mùi thân. Có nhiều người đã vận dụng thành công biện pháp dùng phèn chua kết hợp khéo léo# với các vị thuốc thảo dược đơn giản, dễ kiếm như đinh hương, nhũ hương, quất bì, vôi sống… để tạo nên công thức chữa hôi nách hiệu quả.
 ​3. Phèn chua trị hôi nách kết hợp với phấn thơm.
Nhiều người cho rằng sử dụng phấn thơm sẽ không cho kết quả như ý trong việc chữa hôi nách, nhưng điều đó hoàn toàn sai trái nhé. Chỉ cần khéo léo kết hợp phấn thơm cùng với phèn chua là bạn đã tạo được một công thức như ý hiệu quả trong việc chữa trị bệnh hôi nách mà bạn đang lo lắng.
 ​Cách dùng phèn chua trị hôi nách với phấn thơm rất đơn giản:
Bạn chỉ cần dùng tầm 15 gram phèn chua, 30 gram mỗi vị thuốc thanh mộc hương, phụ tử và vôi sống. Nghiền quơ cho ra bột mịn rồi trộn cùng phấn thơm rồi thoa vào 2 bên nách. Dùng thẳng tuột và đều đặn hàng ngày sau khi tắm vệ sinh cơ thể sạch sẽ, đảm bảo mùi hôi nách sẽ thuyên giảm và bạn chóng vánh tự tin về bản thân, khỏi lo mùi thân thể làm phiền.

Ngoài những cách trên, thì đơn giản và cũng khá hiệu quả là bạn có thể dùng phèn chua ngay trong lúc tắm, làm thường xuyên thì mùi hôi nách cũng được khống chế và cũng không còn quá ” nồng nặc” như thời kì đầu nữa. Nên nhớ là mỗi lần dùng phèn chua, bạn cần phải tắm sạch sẽ, lau khô vùng da nách để hỗn hợp thẩm thấu nhanh và cho hiệu quả nhất có thể nhé.

Phèn chua hoi nach rất an toàn và hữu hiệu. Trên đây là một số cách chữa hôi nách bằng phèn chua khá đơn giản và hà tằn hà tiện chi phý. Làm đẹp cần phải kiên trì mới có tác dụng trị hôi nách cũng vậy, bạn hãy bền chí thực hiện mới có kiến hiệu. Chúc các bạn thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm