Phương pháp nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Em dự định đi bơm ngực  để sang năm diện váy cưới quây cho đẹp. ngoại giả, không biết nâng ngực có thúc đẩy đến sinh con không sau này không? Bởi em dự kiến sẽ có con ngay sau khi thành thân nên rất mong nhận được lời tư vấn của Thẩm mỹ viện . (Hà Trang – Quận 5 – TPHCM)

Trả lời:

Mến chào bạn Hà Trang!

Trước hết Thẩm mỹ viện xin chúc mừng vì bạn đã tìm được bến đỗ của ái tình và dự kiến lên xe hoa vào năm tới. Về câu hỏi nâng ngực có tương tác đến sinh con không của bạn, chúng tôi xin Trả lời như sau:

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?
 

Nâng ngực là cách thức thẩm mỹ có sự động chạm tới vùng ngực – 1 trong những cơ quan nhạy cảm và có vai trò rất quan yếu đến thiên chức làm mẹ cũng như nuôi con của người phụ nữ. Thế nhưng chúng tôi xin khẳng định, những tương tác này không hề gây ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ cũng như quá trình sinh đẻ và nuôi con bằng sữa mẹ như nhiều người vẫn lầm tưởng.


Nâng ngực có liên quan đến sinh con không – Ảnh minh họa

ngoài ra, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ y khoa cách làm vòng một to hơn  , kỹ thuật nâng ngực nội soi ra đời với rất nhiều ưu điểm như an toàn, ít đau, hạn chế tối đa xâm lấn được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn mà không hề liên quan tới chức năng làm mẹ.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hành một đường rạch da khoảng 2 đến 3cm trùng nếp gấp trong hố nách để đưa túi độn vào trong. Qua đường rạch da này, dưới tương trợ của thiết bị nội soi đầu gắn camera siêu nhỏ, cường điệu cấu trúc vùng ngực lên gấp 10 lần, giúp thầy thuốc thực hành xác thực các thao, đặt túi ngực xác thực và hạn chế tối đa lấn chiếm, không liên quan tới mô tuyến vú cũng như dây tâm thần xung quanh.


lam the nao cho nguc to  nội soi đường nách

Bên cạnh đó, do túi ngực được đặt dưới cơ nên không thúc đẩy gì đến tuyến sữa. Sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh nở và cho con bú thường ngày. Chính bởi vậy bạn cứ yên tâm làm đẹp vòng 1 của mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm