Phương pháp tân tiến trị sẹo thâm lâu năm

Banner khuyen maiHot

Với những phương pháp điều trị sẹo bằng thẩm mỹ hiện đại, sẹo rỗ, sẹo lồi lõm… trên gương mặt đều được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Cùng note lại cách trị sẹo ở mặt hiệu quả, triệt để, không mất nhiều thời gian được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian gần đây.

->>
chữa sẹo thâm lâu năm

 

Sẹo khiến khuân mặt xấu đi, làn da bị tổn thương

Cách trị sẹo lõm ở mặt

Sẹo ở mặt, cho dù là sẹo rỗ, sẹo lồi lõm đều gây mất thẩm mỹ và vững chắc sẽ khiến bạn mất ăn mất ngủ. Nhất là những vết sẹo lõm trên bộ mặt, có màu thâm, làm giảm đi những đường nét cho dù được đánh giá là xinh của bạn.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, với công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn đã có thể tự tin “bye bye” những vết sẹo lõm xấu xí ngay sau 1 liệu trình. Công nghệ này tác động thông minh lên làn da với 3 cơ chế hoàn hảo: Làm đầy da bị sẹo lõm, làm mịn da và tái tạo tối đa.

Cấy da siêu vi điểm hoạt động theo cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo”, kích thích cơ thể tiết ra những chất làm đầy, làm lành vết sẹo lõm một cách thiên nhiên.

->>mat na tri seo tham

 

Cấy da siêu vi điểm, tạo ra “tổn thương giả mạo”, làm đầy sẹo lõm mau chóng

Đồng thời, bằng phương tiện chuyên dụng, thầy thuốc sẽ bóc tách và chiết xuất những tinh chất và đẩy vào bên trong lớp hạ bì, tại vị trí sẹo lõm, giúp làm mịn da, tái tạo làn da đang bị tổn thương.

Bên cạnh đó, công nghệ Laser CO2 Fractional cũng được tương trợ, ứng dụng để loại bỏ đi đa số lớp da sần trên bề mặt da, giúp da mau chóng khỏe mạnh, hồng hào, đẹp tự nhiên, loại bỏ bớt những mô da già, cằn cọc. Làn da sau khi điều trị sẹo lõm trên mặt bởi thế hồng hào, mịn, khỏe mạnh hơn.

-> Liệu trình điều trị: Từ 1 – 2 lần

-> tổn phí: 6 – 8 triệu/ lần điều trị

Cách trị sẹo lồi ở mặt

Bên cạnh sẹo lõm thì sẹo lồi cũng là một dạng sẹo khá phổ biến, thường hình thành do những thương tổn sau mụn, chấn thương, khi cơ thể tiết ra những chất làm đầy quá mức, da bởi thế bị lồi lên.

->>
dieu tri seo tham do mun

 

Toàn bộ quy trình trị sẹo lồi

Vết sẹo lồi cũng thường sậm màu hơn những vùng da khác và bên trong thường chứa nhiều nước. Chính vì thế, cách trị sẹo trên mặt hiệu quả, loại bỏ sẹo lồi triệt để, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Laser CO2 Fractional, có khả năng kết nạp nước triệt để, làm xẹp sẹo lồi nhanh chóng.

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser CO2 Fractional là dùng nguồn năng lượng mạnh, có bước sóng lên đến 10.600nm để tác động, bóc tách nhẹ nhõm các tổ chức dưới mô da để loại bỏ sẹo lồi triệt để.

song song, nguồn năng lượng này có khả năng kích thích lớp thược bì tiếp chuyện sản sinh ra collagen, cần thiết cho sự làm lành, tái hiện của tế bào. Da mặt thành ra được tái hiện và láng mịn hơn trông thấy.

-> Liệu trình điều trị: Từ 3 – 4 lần

-> phí: 1 – 3 triệu/ lần điều trị

 
Với công nghệ hiện đại, hạn chế sự xâm lấn gây thương tổn, giờ đây, bạn có thể tự tín để nói không với sẹo lồi, lõm nhờ các cách trị sẹo ở mặt hiệu quả, triệt để với cấy da siêu vi điểm và Laser CO2 Fractional

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm