Phương pháp Xóa hình xăm ở 2 vùng cùng một lúc có được không?

Banner khuyen maiHot

Trên người em có 2 hình xăm, một hình ở ngay bắp tay trái còn một hình còn 1 hình ở ngay cổ chân. Em có nhu cầu cach xoa hinh xam này nên đang tính tới tmv để hạn chế. Nhưng em hơi lăn tăn, xin tmv có thể cho biết xoa xam tham my ở 2 vùng cùng một lúc có được không?  Và cách  xoa hinh xam mà tmv áp dụng có cho đặc hiệu hiệu quả không? Em xin cảm ơn. (Hải Linh, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Hải Linh thân mến!

xóa vết xăm ở 2 vùng cùng một lúc có được không?

Với 2 trường hợp của bạn tất cả có thể cach tay vet xam ở 2 vùng (vùng bắp tay và cổ chân) cùng thời khắc với công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ xóa hình xăm đương đại, sáng dạ với cơ chế chạm đến cao gấp nhiều lần so với phương pháp thông thường, công nghệ này hiện đang được áp dụng rất thành quả tại Bệnh viện thẩm mỹ  xóa xăm có để lại sẹo không .

công nghệ Laser Toning đã trải qua những quy trình kiểm định khe khắt và được chứng thực bởi Cơ quan Quản Lý dược phẩm và thực phẩm là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ an toàn, hữu hiệu hiệu quả nhất hiện nay. phương pháp xoa xam tại Kangnam được sử dụng theo quy trình an toàn, đạt chuẩn bởi hàng ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong ước.

Và phương pháp mà tmv áp dụng có cho hiệu quả hiệu quả không?

biện pháp Laser Toning được giới chuyên gia nâng quốc tế kiểm tra cao bởi sự ưu việt, chất lượng và hiệu quả. Không đau, Không cho lại sẹo, không gây thương tổn da, mau chóng, có thể xóa bất kỳ hình xăm mang màu sắc nào và độ lớn ra sao một cách hoàn toàn – đó là những điểm mạnh hoàn hảo mà phương pháp này được.

Tùy vào mực xăm và hình xăm của khách hàng mà các chuyên viên sẽ điều chỉnh bước sóng ăn nhập. Các tia laser khi chiếu lên da, sẽ đi qua bề mặt da sau đó ảnh hưởng vào từng nhóm màu nhất quyết. Sắc tố màu được tiếp thu bởi năng lượng Laser, vỡ nhỏ thành những hạt lí tí siêu phân tử được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Từ đó, giúp bạn dia chi xoa xam , an toàn, có công dụng triệt để, vùng da mau chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm