Quy trình giải phẫu mí mắt như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Để có đôi mắt to tròn lung linh, hút hồn người đối diện, bây giờ, các chị em đang áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc, vậy quy trình giải phẫu mí mắt này như thế nào?
giải phẫu mí mắt

Xem thêm: phẫu thuật mí mắt


Mắt thêm quyến rũ nhờ phẫu thuật mí mắt
Chúng ta đều biết rằng, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là nơi miêu tả cái thần của khuôn mặt. nên chi, người phụ nữ nào cũng muốn mình có một đôi mắt thật đẹp, hoặc to sáng hoặc thật quyến rũ.
Có nhiều cách để bạn có một đôi mắt đẹp như trang điểm, bổ sung thực phẩm giúp mắt sáng hơn…tuy nhiên, những cách này thương tốn nhiều thời gian, bởi vậy cần sự kiên trì nhất thiết.
giải phẫu mí mắt
kết quả phẫu thuật mí mắt tại Phú Xuân
hiện tại, các bạn trẻ thường chọn phương pháp phẫu thuật mí mắt bằng cách cắt mí, bởi đây là phương pháp chỉ 30 phút nhưng đã có ngay mắt hai mí vĩnh viễn mà không gây bất kỳ biến chứng nào về sau.
QUY TRÌNH giải phẫu NHƯ THẾ NÀO?
Tìm hiểu về phẫu thuật mí mắt sẽ giúp chúng ta thêm tri thức và lựa chọn được dịch vụ tốt, phù hợp cho bản thân. Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình này gồm 4 bước:
Bước 1 tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ khám mắt của bạn để xác định chính xác tình trạng thực tế.
Bước 2 Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt

Do đây chỉ là ca giải phẫu đơn giản, được thực hiện chóng vánh nên các thầy thuốc chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các giải phẫu phức tạp.
giải phẫu mí mắt
Bác sĩ thăm khám và tham mưu tận tình dựa trên tình trạng thực tiễn
Bước 3 Tách bỏ mỡ thừa

thực hiện cắt bỏ phần da thừa là điều cần thiết trong giải phẫu mí mắt, bởi chsung gây tình trạng sụp mí mắt. Tại Phú Xuân, tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên cắt mí sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.
Bước 4 Khâu chỉ hoá học

Tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu sẽ dấu sát vào đường viền mi nên khó phát hiện. Kết thúc ca giải phẫu cắt mí bạn có thể ở lại ngơi nghỉ từ 30 – 60 phút, sau đó có thể về nhà ngay mà không cần ở lại bệnh viện.
CẮT MÍ MẮT CÓ ĐAU KHÔNG ?
Bên cạnh thắc mắc giải phẫu mí mắt, nhiều chị em cũng thường băn khoăn cắt mí mắt có đau không? đáp điều này, chuyên gia đáp như sau:
“Trong quá trình phẫu thuật mí mắt, các chuyên gia đã sử dụng bột gây tê để hạn chế các cảm giác khó chịu, đồng thời, hàng ngũ Bác sĩ có tay nghề giỏi thao tác chính xác trong thời gian ngắn nên hoàn toàn không gây đau”.
BÊN CẠNH ĐÓ, SAU giải phẫu MÍ MẮT, NÊN LƯU Ý:
Che chắn cẩn thận khi ra ngoài nắng hay xúc tiếp bụi bẩn
Chườm đá lạnh giúp đôi mắt giảm sưng bầm sau cắt mí.
Uống nhiều nước, đặc biệt là nước cam hay nước đu đủ, bạn nên uống đủ nước, đặc mất tăm cực uống nước trái cây như đu đủ, cam tươi… Tránh uống các đồ có ga và cồn, không uống nước rau má và nước dừa vì chúng dễ gây chảy máu.
thời gian chờ hồi phục sau phẫu thuật cắt mí, tránh đeo kính áp tròng cho mắt, tránh make-up vùng xung quanh mắt.
giải phẫu mí mắt
Xinh đẹp hoàn hảo với đôi mắt to tròn lung linh
Khi tắm nên chú ý không để nước chảy trực tiếp vào mí mắt.
Chỉ nên lái xe sau khoảng 5 ngày phẫu thuật.
Hạn chế để mắt làm việc nhiều, đặc biệt là khi làm việc với máy tính. Tuyệt đối không dụi tay mạnh vào mắt.
Để được tham mưu thêm về phẫu thuật mí mắt hay đặt câu hỏi liên can, hãy gọi hotline 094 681 7777.

Nguồn: http://phuntheu.com/quy-trinh-phau-thuat-mi-mat-nhu-nao

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm