Quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Núm vú của em không thường nhật, nó cứ tụt sâu vào bên trong. Em thường dùng tay kéo ra nhưng không có tác dụng. Chuyện vợ chồng vì vấn đề này cũng ít nhiều ảnh hưởng nên em rất muốn khắc phục. Em được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân có phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt rất hiệu quả. Vậy các Bác sĩ có thể cho em biết cách tiến hành, quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt như thế nào không?

->>>>> hình ngực đẹp

đáp:

Bạn Hoa Lê thân mến,

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin và chia sẻ vấn đề khúc mắc của mình cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định là phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng của bạn. Các thầy thuốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tiến hành kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện theo một quy trình đạt chuẩn an toàn, bao gồm các bước:

->>>>> bí quyết làm ngực to

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

quy-trinh-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ thăm khám vùng ngực và tham mưu cho khách hàng về các phương pháp điều trị phù hợp nhất

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong quá trình thực hành kéo núm vú giúp phẫu thật diễn ra chóng vánh, an toàn.

Bước 3: Tiến hành kéo núm vú bị tụt

quy-trinh-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

thầy thuốc sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều

->>>> bi quyet de co vong mot dep

Bước 4: Đóng vết mổ, kết thúc quá trình phẫu thuật

Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình giải phẫu

thời kì và uổng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt

quy-trinh-phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tham vấn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm