Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Tôi được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân có dịch vụ thu nhỏ quầng vú. Các bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú như thế nào không? Cám ơn thầy thuốc!

->>>> nâng ngực ở đâu

Trả lời:

Chị Trâm thân mến,

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn thẩm mỹ ngực. Thắc mắc của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cho khách hàng tại bệnh viện theo đúng quy định với các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tham vấn khách hàng thu gọn quầng vú

Các thầy thuốc sẽ tiến hành những thăm khám kỹ lưỡng để nắm được tình trạng vú, kích tấc quầng vú của khách hàng. song song lắng tai những mong muốn của khách hàng để từ đó có những tư vấn hạp nhất.

->>>> nâng ngực giá bao nhiêu

Để đảm bảo an toàn, các bác sĩ cũng sẽ tiến hành những xét nghiệm cấp thiết để đưa ra kết luận chung cục về việc khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia phẫu thuật hay không.

Bước 2: Gây tê cục bộ

Để quá trình giải phẫu diễn ra tiện lợi, khách hàng không cảm thấy đau nhức hay khó chịu, các thầy thuốc sẽ tiêm gây tê cục bộ nơi quầng vú cho khách hàng.

Sau khi gây tê, thầy thuốc sẽ khoanh vùng tổ chức quầng vú thừa cần loại bỏ để giải phẫu nhanh chóng và chuẩn xác.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ quầng vú

thầy thuốc tiến hành giải phẫu

thầy thuốc sẽ thực hành đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, sau đó sẽ tiến hành lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú.

Bước 4: Đóng vết mổ, chấm dứt quá trình phẫu thuật

thầy thuốc khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình giải phẫu.

->>>>> phẫu thuật nâng ngực có đau không

Nếu còn băn khoăn mời chị đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn cụ thể hơn hoặc chị có thể gọi điện đến số máy 1900 6450 để được tham vấn. Bạn có thể tham khảo chi tiết quy trình phương pháp này tại đây.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm