Quy trình treo ngực sa trễ được thực hiện như thế nào

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sau khi sinh con ngực tôi bị chảy xệ và kém sức hút. Tôi đang có ý định tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để thẩm mỹ ngực.  Các thầy thuốc có thể cho tôi biết về Quy trình treo ngực sa trễ được thực hiện như thế nào được không? Tôi muốn biết trước để có thể chuẩn bị tâm lí trước khi thực hiện. Tôi cảm ơn!(Ngọc Quyên – Ninh Bình)

->>>>  làm thế nào để ngực to

đáp:

Chào bạn Ngọc Quyên!

Treo ngực sa trễ là cách khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ, mang đến cho bạn vòng 1 cân đối, đầy đặn đẹp như mong muốn. Và tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tiến hành treo ngực sa trễ cho khách hàng theo một quy trình đạt chuẩn an toàn, bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tham mưu

Khi đến thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân điều trước hết là bạn sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ thăm khám vùng ngực, đánh giá chừng độ sa trễ và tư vấn cho bạn về phương pháp điều trị thích hợp nhất cũng như các vấn đề về thời gian, phí, giá cả…

->>> hinh anh vong mot dep

quy-trinh-treo-nguc-sa-tre

thầy thuốc tham vấn quy trình treo ngực sa trễ cho khách hàng

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bước gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện treo ngực sa trễ.

Bước 3: Tiến hành treo ngực sa trễ

Như đã nói ở trên, tùy từng trường hợp các bác sĩ sẽ có phương pháp thẩm mỹ hợp.

– Đối với tình trạng vú của bạn phì đại và bị sa trễ thì các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại, song song phối hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú khách hàng sa trễ ở mức độ nhàng nhàng sẽ được tiến hành giải phẫu treo ngực sa trễ bằng chỉ.

Sau đó các thầy thuốc sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ, thăng bằng để tạo nên sự hài hòa cho khuôn ngực

quy-trinh-treo-nguc-sa-tre

bác sĩ tiến hành treo ngực sa trễ

Bước 4: chấm dứt quá trình thực hành

Kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tham vấn cho khách hàng chế độ săn sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và bảo đảm kết quả treo ngực tốt nhất.

Bạn Ngọc Quyên có thể tham khảo thêm về kết quả treo ngực sa trễ dưới đây:

ảnh 5

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình treo ngực sa trễ được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đầy đủ các bước. song song bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành thực hiện cùng trang thiết bị đương đại nên đảm bảo chính xác, an toàn và kết quả đẹp nhất làm bằng lòng mọi khách hàng.

->>> bài tập làm nở ngực

Nếu còn băn khoăn về quy trình treo ngực sa trễ, tổn phí, thời gian hay bất kỳ vấn đề xung quanh, bạn Ngọc Quyên có thể tới thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm