săn sóc MẮT SAU Dịch vụ bấm mí THỂ NÀO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT?

Banner khuyen maiHot

chăm chút MẮT SAU bấm mí hàn quốc ở hà nội THỂ NÀO ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT?

Xem thêm: bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp
04:31:29 – 25/12/2015
 
bấm mí vĩnh viễn là biện pháp tối ưu để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc mí không đều nhau. ngoài ra, để có được kết quả phẫu thuật bấm mí hàn quốc tốt nhất cần có bí quyết coi ngó mắt sau khi phẫu thuật bấm mí hàn quốc thật tốt. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho Anh chị em một số cách coi sóc sau bấm mí mắt hàn quốc Hàn Quốc để bạn có được đôi mắt đẹp như ý.
Xem thêm: bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

 


Cách chăm chút mắt sau bấm mí vĩnh viễn ở đâu không khó
Dịch vụ bấm mí không giải phẫu là kỹ thuật cách tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng nhờ vào sự liên kết được tạo ra bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng giữa da mí trên và cơ nâng mi. Khi khách hàng nhắm tỉnh ngộ, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp thiên nhiên.

Để nhanh chóng ổn định và đảm bảo sức khỏe cũng như kết quả bấm mí mắt đẹp nhất, ổn định, duy trì lâu dài, bạn cần tuân thủ đúng chế độ trông nom sau bấm mí mà  bác sĩ đã tham mưu cho bạn.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Chế độ trông nom mắt sau Dịch vụ bấm mí cốt tử đến từ 2 nhân tố: ăn uống và nghỉ dưỡng.

Ngày đầu sau phẫu thuật bấm mí mắt

– Ăn cháo thịt bầm có cà rốt, khoai tây băm nhỏ

– Uống sữa, nước trái cây như cam tươi, đu đủ, nước lọc,…
Bổ sung nhiều thực phẩm và đồ uống có chứa vitamin A
Những ngày sau đó, tốt hơn hết là Cả nhà nên ăn nhẹ, thức ăn mềm, đặc biệt phải uống nhiều nước, có chứa nhiều Vitamin A. Không ăn đồ cay, khiến chảy nước mắt, kiêng thịt bò, kiêng da thịt gà, kiêng rau muống. Ngoài ra còn kiêng đồ uống có ga, có cồn… đến khi nhấn mí vĩnh viễn ổn định.

Chế độ ngủ nghỉ

Sau bấm mí mắt, bạn cần “tạm biệt” máy tính, màn hình tivi, điện thoại một thời kì để mắt ổn định, tránh gây bao tay, mệt mỏi nhức mắt. Tránh để nước dây vào vết chỉ khâu mí. ngoài ra bạn nên uống thuốc theo chỉ dẫn của thầy thuốc và sử dụng nước sát trùng dành riêng cho mắt.

Tuyệt đối không gãi, dụi mắt hoặc đưa tay chưa vệ sinh lên mắt. Cắt tỉa móng tay và vệ sinh da tay sạch sẽ. Nênduy trì ngủ trưa 1 tiếng để mắt nghỉ ngơi, ngủ sớm trước 10h đêm.
Đôi mắt khỏe đẹp là kết quả của quá trình chăm chút
bên cạnh đó bạn nên hạn chế ra đường, tránh bụi, khói, ánh nắng trực tiếp của mặt trời tác động vào mắt có thể khiến cho mắt phải nheo lại, liên quan đến kết quả bấm mí.

Xem thêm: bấm mí có đau không

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm