Sáp lăn nách có phải gây ung thư vú không?

Banner khuyen maiHot

Mình bị hôi nách lâu rồi toàn dùng lan nach để hạn chế mùi thôi. Nhưng mới rồi đọc ở đâu đó có thông báo là sáp lăn nách có thể gây ung thư vú nên sợ quá. Hôm nay, mình viết bài này với mong muốn san sớt lại cho các bạn thông báo về loại sáp lăn nách đang thịnh hành này.

 ​

Ai bị bệnh hôi nách cũng cảm thấy thiếu tự tin và muốn tìm cách khắc phục hiệu quả. Mình cũng vậy, vì chưa có điều kiện đi hoi nach  bằng phương pháp hiện đại nên toàn dùng sáp lăn nách để khống chế mùi. Về cảm nhận thì thấy loại này khá tiện dụng, thiết kế nhỏ gọn, vừa tay nên có thể mang đi đâu cũng được. Về hương thơm thì có rất nhiều từ mùi nam tính đến ngọt ngào nữ tính…giúp khách hàng thoải mái chọn lựa. Ngoài ra, thiết kế dạng xịt và dạng sáp nên khá dễ dùng,tùy theo sở thích của mỗi người. Riêng với bản thân mình thì thích dùng dạng sáp hơn, vì chúng tiết kiệm.

Tuy nhiên, lăn nách cũng có nhiều hạn chế mà mình thấy rõ đó là chỉ hạn chế mùi trong phút chốc, sau đó mùi hôi nách lại tái phát trở lại như bình thường. ngoại giả, dùng nhiều thấy nách khô, chai cứng và có hiện tượng viêm lỗ chân lông, da thâm. Có lẽ nguyên do do tinh chất khử mùi gây bít tắc lỗ chân lông khiến bã nhờn không bài xuất được mới có hiện tượng viêm lỗ chân lông, gây thô da.
 
Ngoài những phát hiện trên, gần đây khi tham khảo về sáp lăn nách, mình còn biết là khi dùng lăn nách lâu dài còn có nguy cơ gây ung thư vú. Trên báo chí nước ngoài còn đưa cả chứng minh hình ảnh có người bị bệnh này vì sáp lăn nách rồi. Theo như chứng minh của các nhà khoa học thì ắt các loại lăn nách hiện bán trên thị trường đều chứa hàm lượng chất nhôm. Đây là thành phần khống chế sự ra mồ hôi để khử mùi. Mà chất này được thu nhận qua da. Khi dùng quá nhiều, quá lâu lượng nhôm trong cơ thể sẽ khiến bạn dễ mắc bệnh ung thư vú. (Vì nách cũng gần vú).

Đặc biệt, với đàn bà, bộc trực có nếp cạo, nhổ lông nách thì những vết thương để lại sau triệt lông sẽ khiến muối nhôm dễ dàng đi vào vùng ngực nhiều hơn. Do đó, tỉ lệ chị em bị ung thư vú khi thẳng thớm cạo nhổ lông và dùng sáp lăn nách là cao hơn ở người thường ngày.

Sau khi đọc xong những thông báo này, mình rất hoảng và ngưng vận dụng lăn nách. hiện thời, mình đang cố chữa trị bằng biện pháp dân gian và đợi có tiền đi chua benh hoi nach bằng công nghệ đương đại. Bạn nào đang bị hôi nách thì tham khảo để biết cách ngừa cho mình nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm