Sau khi sinh có nên đi tắm trắng không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc! Cho em hỏi có nên tắm trắng sau khi mang thai không ạ? Em mới mang thai được 3 tháng nhưng da cứ bị xỉn màu nhìn không được búng báng cho lắm. Mong thầy thuốc tham mưu giúp em ạ! Cảm ơn nhiều! (Huyền My – Thanh Trì – Hà Nội)

đáp:

Chào bạn Huyền My!

Mang thai là niềm hạnh phúc của toàn bộ chị em đàn bà. Song quá trình mang thai sinh nở khiến nội tiết thay đổi da mọc nhiều mụn, nám tàn hương, thâm sạm hơn…Điều này, ảnh hưởng không nhỏ đến sắc đẹp của mỗi eva nên chúng ta thấy một số người trong thời kì thai kỳ da thường đen sạm hơn, tay chân nhiều lông hơn…xấu hơn thời con gái rất nhiều. Và biện pháp tắm trắng sau khi mang thai thường được nhiều người chọn lọc để cải thiện nhược điểm làn da tối màu. Tuy nhiên, các bà bầu chưa nên thực hành trong tuổi này. Bởi quá trình mang thai khiến cho nội tiết liên tiếp đổi thay, kích thích sự tăng sinh melanin dưới da làm da đen sạm đi. Do vậy, bạn có tắm trắng ngay thì sau 1 thời kì da lại sạm đen trở lại. Hơn nữa, tắm trắng là cả quy trình thực hành cầu kỳ trong khoảng gần 3 tiếng nên sẽ khiến các bà bầu bị mệt. do vậy, để bảo đảm hiệu quả, sự an toàn cho sức khỏe thì thời kỳ mang thai chưa nên tắm trắng vội. Nhất là trường hợp của bạn Huyền My mới mang bầu được 3 tháng. Bạn hãy đợi sau khi sinh bé, có sức khỏe tốt, nội tiết ổn định can thiệp tắm trắng sẽ tốt nhất.

Khi mang thai chưa nên thực hiện tắm trắng
Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang vận dụng công nghệ Super White Care từ Thụy Sĩ – sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên như bùn khoáng, sữa non, tinh chất thảo dược. Cam kết không dùng chất lột tẩy, an toàn cho sức khỏe và ngay cả những người mang bầu. Song các chuyên gia Phú Xuân vẫn khuyến cáo bạn nên sinh bé xong hãy thực hiện dịch vụ để bảo đảm kết quả được cao nhất.

Để được tư vấn thêm về việc tắm trắng sau khi mang thai bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để thăm khám và tham mưu miễn phí nhé!

 

 

bác sĩ tham vấn

 

 

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm