Sau lúc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bao lâu thì xin mời “chiều chồng” ?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm và đã có một đứa con trai rồi. Sau khi sinh ngực tôi nhỏ đi trông thấy đâm ra mỗi lần gần chồng tôi rất ngại nên tôi định đi bơm ngực . Tôi muốn hỏi là bao lâu sau phẫu thuật nâng ngực thì tôi có thể “chiều chồng” như thường ngày. Sau này tôi muốn cho con bú thì có không? (Trần Thị Bình, 28 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Bình! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn  Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì được “chiều chồng”?

giải phẫu nâng ngực là giải pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi ưng chuẩn đường rạch mổ nằm ở nách, quầng vú hay rốn của ai. bây giờ, nâng viện đã ứng dụng thành tựu nâng ngực tự nhiên nội soi với túi Microthane của Mỹ, hạn chế tối đa hiện tượng bể túi và mất cảm giác của ngực sau nâng.

Sau giải phẫu nâng ngực khoảng 1 tháng, ngực sẽ ổn định trở lại, khi đó bạn có thể có những va chạm, gần gụi và “chiều chồng”. ngoài ra, Xin đừng nắn bóp quá mạnh hay ứng dụng những phong thái nằm sấp bởi nó có thể khiến bạn bị đau. Sau khoảng 2 -3  tháng, ngực bình phục tất cả toàn bộ thì bạn có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường mà không lo ngại gì.


2 -3 tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bạn có thể sinh hoạt vợ chồng như thường ngày
Sau nâng ngực có thể cho con bú không?

Sau khi giải phẫu nâng ngực có thể cho con bú không là thắc mắc của rất nhiều phái đẹp. Bạn có thể yên tâm rằng, với phương pháp nâng ngực nội soi, túi Microthane tại Thẩm mỹ viện  nang kich thuoc vong 1 chức năng và cảm giác của ngực sau phẫu thuật được chắc rằng tuyệt đối. Với túi bề mặt xốp việc đặt ngực trước cơ dễ dàng hơn, hạn chế hiện tượng lệch túi, co bao cơ hay chèn lấn các mô tuyến vú, dây tâm thần và tuyến sữa do đó sau 6 – 12 tháng bạn xin mời mang thai và cho con bú như thường nhật.

Trên đây là trả lời của mình về câu hỏi sau làm cách nào để ngực to bao lâu thì được “chiều chồng” của bạn. Hi vọng giúp bạn yên tâm hơn với quyết định của mình.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm