Sau nâng ngực thường quy có cho con bú được không?

Banner khuyen maiHot

Chào chuyên gia bản vấn! Vì vòng 1 khá khiêm tốn nên tôi đang định cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực thường quy, nhưng vì tôi cũng có kế hoạch sinh con trong 1 năm tới, nên không biết là dịch vụ này có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ không? Mong chuyên gia bản vấn trả lời thắc mắc này của tôi. Tôi cảm ơn!
(Linh Chi – Hải Phòng – 0167 463 8xxx)
TRẢ LỜI:
->>>> giá tiền nâng ngực
Chào Linh Chi!

Có thể bạn chưa biết nhưng nâng ngực thường quy là một trong những dịch vụ cải thiện vòng 1 truyền thông, được vận dụng từ rất lâu trước đây. Kỹ thuật này được thực hiện đưa túi độn trực tiếp vào khoang ngực chuẩn y nếp lằn vú và quanh quầng vú tùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Nâng ngực thường quy phê chuẩn nếp lằn vú là kỹ thuật thầy thuốc rạch 1 đường da nhỏ dài khoảng 2,5 – 3 cm ngay nếp lằn dưới bầu vú, bóc tách tạo khoang trống dưới tuyến vú để đưa túi độn ngực vào. Vị trí đặt túi ngực có thể là trên cơ ngực lớn, dưới cơ ngực lớn, ½ trên cơ, ½ dưới cơ.
->>>> kéo núm vú bị tụt an toàn

Tùy vào trường hợp cụ thể mà thầy thuốc có đặt dẫn lưu hay không, sau đó khâu đóng da và băng ép khăng khăng. Phương pháp này nhẹ nhàng, ít tổn thương mô tuyến vú. Vết sẹo mổ được khéo léo# giấu ngay dưới nếp lằn vú nên rất khó phát hiện bằng mắt thường.

 Nâng ngực thường quy chuẩn y quầng vú là kỹ thuật bác sĩ sẽ tiến hành rạch da theo đường quầng vú để dễ giấu sẹo, bóc tách tạo khoang trên hoặc dưới cơ nâng ngực tùy theo từng trường hợp khách hàng cụ thể. Sau khi đặt ngực, da sẽ được đính lại nhất quyết với quầng vú được rạch ra trước đó.
->>>> anh vu dep viet nam

Như vậy, nâng ngực thường quy sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khách hàng cao hơn nhưng có nguy cơ tác động đến tuyến vú và khả năng cho con bú sau này do vị trí đặt túi ngực thường trên cơ ngực (quanh quầng vú) và sát vị trí cơ ngực (dưới nếp lằn vú) nên dễ ảnh hưởng đến tuyến sữa. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo nên vận dụng phương pháp nâng ngực này khi đã dừng cho con bú và không có định sinh thêm em bé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm