Soi mũi xấu của sao Việt

Banner khuyen maiHot

Trong thiên hướng nâng mũi, sửa mũi của nhiều sao Việt thì có 1 số ngôi sao vẫn giữ những chiếc mũi xấu, thấp hay to thô. Cùng soi những chiếc mũi xấu mà sao Việt đang sở hữu nhé.
->>>> nâng mũi uy tín

1. Mai Thu Huyền

Mũi thấp và sông mũi gãy của Mai Thu Huyền

nức danh với nhiều vai diễn nhẹ nhõm, và khuôn mặt khá ưa nhìn. Nhưng nhìn kỹ sẽ thấy Mai Thu Huyền lại sở hữu chiếc mũi xấu, không cân xứng với khuôn mặt. Chiếc mũi có sống mũi bị gãy và hơi ngắn, tuy nhiền nhờ 2 cánh mũi nhỏ lên không quá lộ mũi xấu, song song khi trang điểm cũng được che dấu bớt.

2. Chung Thục Quyên

Dáng mũi to, đầu mũi thô dày của Chung Thuc Quyên
->>>>> chi phi nang mui

Luôn đốt mắt người xem với những shot hình bán nude nóng bỏng, tuy nhiên khuôn mặt Chung Thục Quyên lại sở hữu chiếc mũi xấu. Khuyết điểm mũi của cô đó là sông mũi cao tuy nhiên đầu mũi lại to thô, cánh mũi quá dày và mở rộng. May mắn là khuôn mặt cô cũng khá to nên khi trang điềm có thể nhấn nhá vào chiều cao của mũi để che mũi xấu

3. Ngọc Trinh
->>>> nang mui o dau

Mũi thấp tẹt của Ngọc Trinh

Ngươi đẹp Ngọc Trinh cũng sở hữu dang mũi xấu do mũi thấp, tẹt không tạo được vẻ thanh tú. Tuy nhiên, nhờ làn da trắng Ngọc Trinh dễ dáng đánh lừa mắt công chúng bằng chiêu trang điểm tạo điểm nhấn. Cô cũng bị liệt vào danh sách những sao có mũi xấu nhưng vẫn không sửa mũi.

hiện thời, công nghệ nghệ nâng mũi đã phát triển với thủ thuật, đơn giản lại an toàn. Nếu bạn đang sở hưu chiếc mũi xấu thấp tẹt, hay cánh mũi to thô bạn hoàn toàn có thể nâng mũi để có mũi đẹp thích hợp với khuôn mặt đặc biệt là tạo dáng mũi S-line hoàn hảo. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về giải phẫu nâng mũi tại đây

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm