Sống với người bị bệnh hôi nách có lây không?

Banner khuyen maiHot

Bệnh hôi nách có thể coi là nỗi “khiếp sợ” của vớ mọi người vì chúng gây phiền phức không chỉ cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Vậy, bệnh hôi nách có lây không? Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây bạn nhé!
Top bài viết được quan tâm nhiều nhất: bệnh hôi nách có lây không

benh-hoi-nach-co-lay-khong-1
Nhiều người lo âu bệnh hôi nách lây lan gây phiền toái
Dù là nam hay nữ cũng đều có khả năng mắc bệnh hôi nách. Tuy nhiên, tỷ lệ này ở nữ thường cao hơn khiến nhiều chị em mất tự tin, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống.

Đặng Ngọc Thùy san sớt về nỗi ám ảnh khi ở cùng phòng với bạn bị hôi nách:

“Mỗi ngày về đến phòng, mình đều lăm tăm không biết bệnh hôi nách có bị lây không?!? Giặt chung xống áo liệu có bị nhiễm vi khuẩn gây mùi?!? Tuy tính bạn cũng phòng mình rất dễ chịu, nhưng nếu ở cùng mà nhiễm bệnh hôi nách thì coi như mình cũng xong luôn, giờ mình không biết nên xử trí thế nào cho hợp lý nữa”.

benh-hoi-nach-co-lay-khong-2
Bệnh hôi nách chỉ lây theo đặc tính di truyền
Các bác sỹ cho biết, bệnh hôi nách chỉ hình thành khi tập hợp cả 2 căn nguyên:

→ Sự tăng tiết mồ hôi trên cơ thể, đặc biệt tại vùng da dưới cánh tay.

→ Hoạt động của vi khuẩn gây mùi trên da, bị mồ hôi phân hủy.

Yếu tố mồ hôi tiết trên thân thể khởi hành từ đặc tính di truyền, chẳng thể lây nhiễm từ người này sang người kia khi sống chung hoặc thậm chí giặt chung đồ. nên, bạn không cần lo âu thái quá khi ở chung với người bị bệnh. Tuy nhiên, bạn cũng nên hạn chế mặc/ giặt chung đồ, vì vi khuẩn trên cơ thể mỗi người là hoàn toàn khác nhau, sự lây lan vi khuẩn dễ gây hiện tượng nấm mốc trên da hoặc mẩn ngứa khó chịu.

benh-hoi-nach-co-lay-khong-3
Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi dứt điểm bằng công nghệ nâng ngực nội soi
Hơn nữa, thay vì băn khoăn bênh hôi nách có lây không, các bạn có thể khuyên người thân bị hôi nách của mình điều trị triệt để với công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ này điều trị vĩnh viễn tình trạng hôi nách bằng cách ngăn chặn thân tiết mồ hôi, làm khô thoáng vùng da dưới cánh tay dù bạn có vận động cả ngày dài.

Nguồn: http://cachtrihoinach.com/o-voi-nguoi-bi-benh-hoi-nach-co-lay-khong.html

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm