Spa tắm trắng an toàn nhất hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Từ lâu làn da mặt trắng sáng luôn là một tiêu chuẩn đo lường về cái đẹp của phụ nữ Á Đông, vì thế các chị em thường tìm nhiều phương pháp để chăm sóc làn da của mình, có người thì sử dụng mỹ phẩm, kem dưỡng, có ngươi thì chăm sóc da tại nhà bằng mặt nạ thiên nhiên…Tuy nhiên, những cách làm trên đòi hỏi quá trình lâu dài tốn nhiều thời gian mà đôi khi còn không hiệu quả. Vì thế các chị em thường chọn cho mình phương pháp nhanh chóng, hiệu quả hơn đó là đến các Spa làm đẹp để chăm sóc da. Thế nhưng, với rất nhiều lời quảng cáo, mời gọi hấp dẫn, vậy đâu là Spa tắm trắng an toàn và hiệu quả hiệu quả để làm đẹp?

=>>>Xem thêm: tắm trắng cho nam


Tiêu chí lựa chọn địa điểm tắm trắng

Thật ra bây giờ có rất nhiều spa quảng cáo về các làm trắng da toàn thân, vậy nên các chị em thường khá hoang mang để lựa chọn. Spa tắm trắng da hiệu quả phải là những spa có tên tuổi, đội ngũ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ với các công nghệ tắm trắng an toàn nhất hiện đại. Vì thế khi lựa chọn bạn cần thật sự tỉnh táo, phải tham khảo ý kiến từ nhiều luồng, tránh tình trạng niềm tin đặt sai chỗ dẫn đến “tiền mất tật mang”.
 

=>>>xem thêm: tắm trắng an toàn ở đâu
Spa Khơ Thị Skincare & Clinic được cho là Spa tam trang tại TP.HCM uy tín nhất hiện nay, với hơn 10 năm hoạt động phát triển, với việc áp dụng những công nghệ kĩ thuật hiện đại trong việc tắm trắng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Phương pháp nào tam trang an toan an toàn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm cũng như các tắm trắng da tại nhà da nhanh chóng hiệu quả chỉ sau một lần. Thì chắc chắn những sản phẩm ấy là không an toàn, vì rất có thể đó là chất tẩy trắng, kem lột da hoặc là công nghệ tam trang da cũ, những công nghệ trên là rất nguy hiểm bởi vì khi sử dụng da sẽ bị yếu đi, thậm chí bong tróc và có thế ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, để có thể lựa chọn được Spa tắm trắng hiệu quả an toàn hiệu quả, bạn cần căn nhắc kĩ vì những phương pháp tắm trắng da, nhất hiện nay là sử dụng công nghệ từ thiên nhiên phải mất ít nhất là một liệu trình từ 8 – 12 lần tắm trắng hiệu quả nhất thì da mới có thể trắng lên được.
 

=>>>xem thêm: có nên tắm trắng
Hiện nay, tại Spa Khơ Thị có sử dụng công nghệ tắm trắng da có 100% nguồn gốc thành phần từ thiên nhiên đó là Nọc rắn Cobra và Tế bão Noãn thực vật, đây là phương pháp an toàn tuyệt đối, da bạn sẽ trắng sáng chỉ sau một liệu trình.

Quy trình tam trang tại Khơ Thị

Bước 1: Tẩy tế bào chết để làm sạch da, loại bỏ những bụi bẩn trên da. Kích thích quá trình tuần hoàn máu, giúp da mềm mại, thẩm thấu dưỡng chất nhanh hơn. Sau đó khách hàng được xông hơi nhằm làm da sạch sâu lỗ chân lông chuẩn bị cho liệu trình tam trang chuyên sâu hơn.

Bước 2: Thoa tinh chất dịch vụ tắm trắng, massage nhẹ nhàng và ủ toàn thân để dưỡng chất thấm đều vào da, hấp thụ nhanh hơn, giúp làn da mịn màng, trắng sáng dần.

Bước 3: Thoa Tinh chất nguyên liệu tắm trắng tự nhiên

Bước 4: Thoa kem dưỡng ẩm toàn thân để nuôi dưỡng làn da mặt trắng sáng lâu dài, mềm mại, đồng thời bảo vệ trước ánh sáng mặt trời.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm