sự thực: xoa xam tham my ĐỂ “CHIỀU LÒNG” XÃ HỘI

Banner khuyen maiHot

SỰ THẬT: cach xoa hinh xam ĐỂ “CHIỀU LÒNG” XÃ HỘI
Xem thêm: tattoo đầu lâu hoa hồng
16:11:02 – 06/07/2015
 
Xăm hình đã trở thành một sân chơi mới, đầy hấp dẫn của giới trẻ thời @. Nhưng dưới con mắt của người Việt Nam, những người xăm hình đồng nghĩa với ăn chơi, lêu têu, không tử tế. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều bạn trẻ sau khi bị gia đình phát hiện đều phải lập tức đi tay xoa hinh xam.


sự thực: công nghệ xóa hình xăm để “chiều lòng” xã hội
thành kiến nặng nề với người xăm hình

Đối với giới trẻ, những hình xăm như là một “công cụ” để biểu đạt cá tính, tính cách riêng, hay đơn giản là để lưu giữ những kỷ niệm. Có thể là những hình xăm rất nhỏ, xinh xẻo, đáng yêu, cũng có khi là những hình xăm lớn, kín người. Nhưng dù đó là hình xăm gì thì vẫn cứ là hình xăm “xấu xí” bị nhiều người bàn tán.
Xem thêm: hình xăm thần chết 3d
Anh Hưng (25 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Trước đây, vì muốn biểu lộ mình, tôi đã xăm hình 2 con rồng trên cánh tay. Khi ra trường đi ứng tuyển, ai cũng rò xét với ánh mắt không mấy cảm tình. Bạn bè, người thân khuyên đi xóa vết xăm nhưng tôi lo có thể làm hỏng da, để lại sẹo khéo còn xấu hơn”.


Chị Khuyên muốn vet xam mau chóng để lấy chồng
Cùng chung suy nghĩ với Anh Hưng, Chị Khuyên sắp sửa lên xe hoa nhưng lại lo âu về hình xăm quanh bụng, muốn xóa nhưng lại rất sợ để lại sẹo. Điều này, khiến cô gái trẻ trở nên mệt mỏi.

biện pháp cách xoá hình xăm để “chiều lòng” xã hội
Xem thêm: hình xăm hoa văn độc
Đúng là xóa vết xăm không phải ngày một ngày hai mà có thể giải quyết được ngay, chưa kể nếu vận dụng sai phương pháp rất có thể để lại những vết sẹo lồi, lõm xấu xí. Chính thành thử, các thầy thuốc chuyên khoa da liễu hàng đầu thế giới đã khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Laser Toning. Được kiểm tra là công nghệ xóa hình xăm hàng đầu thế giới, Laser Toning đã tay xam thành công cho hàng triệu khách hàng mà không hề để lại sẹo. Điều này đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng thực, nên bạn hoàn toàn yên tâm.


Công nghệ Laser Toning có thể xóa xăm ở mọi vị trí
Với sự phối hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xoa hinh xam. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn liên quan vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.
Xem thêm: ý nghĩa hình xăm con ngựa
Khi bước sóng laser tương tác lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành thiếu gì những hạt lí tí, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên và hình xăm sẽ mất dần chỉ sau 4-6 lần điều trị.


cach xoa hinh xam vĩnh viễn, không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning
Với công nghệ Laser Toning, hiện nay bạn không phải lo cach xoa vet xam sẽ để lại sẹo xấu xí hay những biến chứng không đáng có. Hãy tự tín lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ như lúc chưa xăm nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm