Tại sao làn da dễ bắt nắng sau làm trắng với phương pháp thông thường?

Banner khuyen maiHot

hồ hết các phương pháp tắm trắng thường nhật đều có thể khiến da bị bắt nắng sau 1 thời kì. nguyên cớ vì đâu lại dẫn đến tình trạng này? Phương pháp tắm trắng nào mới không khiến làn da bị bắt nắng? Bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm câu giải đáp.

Xem thêm:

->>> có nên tắm trắng không

vì sao da dễ bắt nắng sau tắm trắng với phương pháp thường ngày?

Cơ chế hoạt động của hầu hết các giải pháp tắm trắng thường nhật đều loại bỏ đi lớp tế bào chết bên ngoài, phần nào bào mòn lớp da đang bị sậm màu, làm biểu lộ làn da non sáng màu hơn. đồng thời, quá trình tắm trắng, làn da của bạn sẽ được tiếp xúc với một số những tinh chất dưỡng và làm sáng da, giúp da hồng hào, trắng dần lên.

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia da liễu trên thế giới, làn da trắng thường dễ bắt nắng hơn những trường hợp da nâu, sậm màu. do, làn da trắng thường có tính chất mỏng, sự hoạt động của các tế bào hắc tố da không nhiều, không có khả năng ức chế các tia UV và dễ dàng hấp thụ tia tử ngoại tốt hơn.

 

Xem thêm:

->>> bí quyết để có làn da trắng
Chính vì thế, với những phương pháp tắm trắng thường nhật không chứa nhiều kem dưỡng da, chỉ chứa những thành phần khiến da bị bào mòn và trắng dần lên chính là căn do khiến làn da dễ bắt nắng trở lại sau khi tắm trắng bằng các phương pháp thường ngày?

Phương pháp tắm trắng không khiến da bắt nắng trở lại?

Nói đến các phương pháp tắm trắng, hầu hết các bạn nữ đều có thể kê vênh vếch hơn 10 giải pháp khác nhau. Tuy nhiên, giải pháp tắm trắng không khiến da bắt nắng trở lại thì không phải ai cũng biết.

Điều kiện sau khi tắm trắng để làn da không bị bắt nắng trở lại phải đáp ứng được các nhân tố: Vừa phối hợp dưỡng da, vừa loại bỏ các hắc tố da sau khi tắm trắng, song song dưỡng da bằng những loại kem chuyên dụng mới có thể khiến da sáng hồng hào lâu dài, không bị bắt nắng trở lại.

Một trong những phương pháp tắm trắng có thể đáp ứng được đề nghị này phải kể đến công nghệ tắm trắng với sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano. Phương pháp này là sự phối hợp giữa hai thành phần chính: Sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano quý hiếm.

Trong đó:

– Sữa non thuần chất có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, ngăn ngừa sự hình thành của các hắc tố da melanin, cung cấp độ ẩm làm se khít lỗ chân lông, da sáng mịn, hồng hào hơn

– Tinh chất vàng nano quý hiếm có khả năng nuôi dưỡng và phục hồi làn da, thậm chí cả những trường hợp da dễ bị kích ứng, bị viêm lỗ chân lông, song song làm mờ hết những vết thâm, nám, làn da trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn sau liệu trình tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano.

Với hai sự phối hợp này, công nghệ tắm trắng bằng sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano đang trở thành một trong những sự chọn lọc hàng đầu của các hotgirl, người đẹp khắp các châu lục.

Tắm trắng thông minh không chỉ là quá trình làm đẹp làn da mà còn chọn lựa giải pháp an toàn, không khiến da bị bắt nắng sau khi thực hành. Với phương pháp tắm trắng bằng sữa non thuần chất và tinh chất vàng nano hoàn toàn có thể cho bạn làn da đẹp, không hề bắt nắng trở lại.
->>> lam trang da

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm