Taị sao và cách làm hồng núm vú hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Một vấn đề nhạy cảm ở nhiều chị em nữ giới là săn sóc ngực nhỏ núm vú thâm mà không biết căn do vì sao? Điều này khiến cho chị em nhiều khi mất tự tin. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên do và cách làm hồng núm vú giúp Phái Đẹp tự tin hơn.

căn nguyên làm núm vú bị thâm

 
Mặc áo lót chật chội là 1 trong những nguyên nhân làm thâm vú
 

Có nhiều căn nguyên làm cho núm vú bị thâm đen trong đó có một số nguyên do cốt yếu sau:

– Do di truyền: Trong gia đình bạn thế hệ trước ( Mẹ, chị em trong nhà có bầu ngực đẹp hay núm vú thâm thì bạn cũng sẽ kế thừa như vậy
Do sắc tố melanin: trong cơ thể bạn tăng sinh nhiều hơn do với thường nhật thì không chỉ làm da đen mà còn làm nhũ hoa thâm.

– Do đồ lót:  Những nghiên cứu về sức khỏe đàn bà đã chỉ ra rằng việc mặc áo lót chật chội, cứng, sẽ khiến đầu ngực của bạn trở nên sậm màu làm cho đầu vú thâm đen hơn so với thông thường. lựa chọn và sử dụng những chiếc áo ngực tốt sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này.

– Do quá trình mang thai, kích thích mạnh: Được kích thích ở ngực cũng là căn do khiến vùng đầu ngực của bạn bị thâm. Khi bạn cho con bú, hay quan hệ tình dục với tần suất cao cũng là một nguyên nhân khiến cho núm vú thâm đen chia se kinh nghiem nang nguc
 
Cách làm hồng núm vú thâm (nhũ hoa)

 
Cách làm hồng núm vú thâm hiệu quả
 

Để khác phục tình trạng núm vú bị thâm đen Cả nhà có thể tham khảo một số giải pháp sau:

+ Đắp mặt nạ: Cách chữa núm vú bị thâm  bằng việc thường xuyên đắp mặt nạ ngực là một biện pháp đơn giản nhất giúp Anh chị em cải thiện được tình trạng này. các bạn có thể sử dụng một số nguyên liệu thiên nhiên như vỏ cam, dưa leo, đu đủ chín để đáp mặt nạ hồng nhũ hoa dễ dàng.

+ Massage ngực: Thường xuyên Massage mỗi khi tắm, điều này không những làm nâng ngực cao và to ra mà còn giúp vùng da tránh bị nứt rạn làm giảm hiện tượng núm vú thâm đen và trở nên hồng hào hơn.

+ làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Bio Light và phau thuat noi soi nguc

làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light Hoa Kỳ, là các chữa đầu vú thâm một cách chóng vánh hiệu quả cao nay được vận dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện . Khắc phục nhược điểm của các phương pháp làm hồng nhũ hoa truyền thống, đây là biện pháp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nhũ hoa sẫm màu, bằng cách sử dụng thế hệ mới của ánh sáng sinh vật học Bio Light giúp nhũ hoa màu hồng hào, tươi sắc và được trẻ hóa toàn diện chỉ sau 1 lần duy nhất, đảm bảo an toàn, không tác động đến cảm giác núm vú cho kết quả lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm