Tắm trắng toàn thân an toàn tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Banner khuyen maiHot

Em rất muốn tắm trắng nhưng không biết tam trang toan than gia bao nhieu và sử dụng phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất. Mong thẩm mỹ viện tham mưu giúp em. Em xin cảm ơn! (thần tình, 27 tuổi, Hải Phòng)

giải đáp:

Chào bạn tuyệt diệu!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc, chúng tôi xin Trả lời câu hỏi của bạn như sau:

uổng tắm trắng toàn đay đả thuộc vào cách làm trắng da toàn thân tự nhiên mà bạn lựa chọn. thường ngày, giá tắm trắng động dao từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu một lần.

Tại thẩm mỹ viện hoài tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản phụ thuộc vào vị trí và màu sắc da ban sơ của mỗi khách hàng. Thông thường, tắm trắng như sau:

– Tắm trắng 1 lần độc nhất vô nhị: 8 triệu VNĐ

– Tắm trắng theo liệu trình: 4 triệu VNĐ/ lần

Liệu trình tắm trắng Thông thường động dao từ 4 đến 6 lần, mỗi lần thực hành từ 120 – 150 phút.

Liệu trình tắm trắng phụ thuộc vào tính chất da của mỗi người. Với những người vốn có làn da trắng sáng thì liệu trình tắm trắng có thể ngắn hơn.

hiện thời, các thẩm mỹ viện, spa và các cơ sở làm đẹp đang áp dụng nhiều dịch vụ tắm trắng và các phương pháp tắm trắng khác nhau. nên chi, để đánh giá việc tắm trắng có hiệu quả, an toàn hay không, cần đánh giá loại nguyên liệu, công nghệ được sử dụng cũng như độ uy tín của cơ sở làm đẹp ấy.

Theo các chuyên gia, công nghệ tắm trắng toàn thân hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất hiện là công nghệ tắm trắng Nhật Bản với sữa non và bùn khoáng.

 

cách làm trắng da từ 100% sữa non nguyên chất và bùn khoáng lâu năm Nhật Bản, cho hiệu quả dưỡng trắng tối ưu và tuyệt đối an toàn với làn da Á Đông. Các loại vitamin và dưỡng chất vi lượng có trong sữa non và bùn khoáng thẩm thấu sâu trong cấu trúc da, lưu lại và phát huy tác dụng 100%, nuôi dưỡng tế bào da trắng hồng từ gốc. Đồng thời, sữa non và bùn khoáng kích thích tăng sinh chuỗi collagen thiên nhiên dưới da, giúp bề mặt da thêm căng mịn, làm trẻ hóa da mặt , săn chắc và tươi trẻ hơn.

Sau khi tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng thuần chất, bạn không cần phải tắm trắng lại thẳng thớm. Bạn chỉ cần chú ý coi ngó da như tẩy da chết, bôi kem dưỡng trắng và chăm nom da, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên da. Sau khoảng từ 3 đến 5 năm, da bạn có thể bị sạm đi, bạn cần tắm trắng trở lại để duy trì làn da trắng hồng và tươi trẻ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm