Tắm trắng tự nhiên hiệu quả đơn giản ngay tại nhà

Banner khuyen maiHot

Có được làn da trắng sáng nõn nà là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Không ít người đã nhờ đến những biện pháp tắm trắng vô cùng tốn kém để có thể có được làn da trắng sáng. Nhưng dưới đây Lavender xin giới thiệu cách tắm trắng da tự nhiên từ các thành phần thiên nhiên, an toàn mà hiệu quả.

->>> cách làm trắng da mặt

 Hỗn hợp lô hội, bột ngọc trai

Trộn lô hội với bột ngọc trai thành một dung dịch tắm trắng sền sệt. Ta có thể dùng dụng dịch này thay cho sữa tắm. Thoa hỗn hợp này lên người rồi massage nhẹ nhàng trong vòng 5 phút cuối cùng tắm lại với nước ấm.
 

Bột ngọc trai an toàn với da và cho kết quả tắm trắng nhanh

Hỗn hợp bột ngọc trai, vitamin E

Trộn bột ngọc trai với vitamin E ta có thể cho thêm một ít nước quấy đều để thành dung dịch tắm trắng sền sệt. Vitamin E kết hợp cùng tinh chất trong ngọc trai sẽ mang đến hiệu quả tắm trắng bất ngờ. Thoa hỗn hợp này lên da và massage nhẹ nhàng trong vòng hai mươi phút rồi rủa lại với nước. kiên trì thực hiện phương pháp tắm trắng này sẽ cho bạn làn da trắng sáng chỉ trong 2 tuần.

->>> cách làm trắng da toàn thân
 Hỗn hợp trứng gà, mật ong và giấm

Trộn trứng gà tươi với mật ong và giấm nguyên chất tạo thành một hỗn hợp tắm trắng.Thoa hỗn hợp này lên da và massage nhẹ nhàng trong vòng hai mươi phút rồi rủa lại với nước. kiên trì thực hiện phương pháp tắm trắng này sẽ cho bạn làn da trắng sáng. Hỗn hợp này sẽ tạo nên chất axit phytic nhẹ giúp bạn tẩy da chết và kiểm soát sắc tố da, kích thích nhanh chóng việc tái tạo tế bào da, làm da trắng sáng một cách tự nhiên.

->>> co nen tam trang

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm