Tạo khóe mắt Hàn quốc là gì?

Banner khuyen maiHot

Tạo khóe mắt Hàn quốc là gì?

Tạo khóe mắt Hàn quốc là một phương pháp thẩm mỹ mới theo công nghệ Hàn quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt lé ,khắc phục triệt để khoảng cách mắt xa nhau song song hạ đuôi mắt bị lệch, hếch mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung, đẹp tự nhiên và nữ tính hơn.
Xem thêm: chi phí bấm mí mắt

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, nếp rẻ quạt căng ngang mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn nhỏ ,hẹp , nhấn mí không rõ ràng. Phần da thừa sẽ che phủ mắt, mức độ càng lớn thì càng làm mắt trở thành nhỏ và cách xa nhau.

ngoại giả, nếp rẽ quạt còn là một nhược điểm khiến mũi của bạn trở nên không cân xứng, những nếp này càng rộng thì trông mũi càng bè và thấp gây mất thẩm mỹ đồng thời các đường nét trên tổng thể khuôn mặt trông không được tự nhiên, không hài hòa. Tạo khóe mắt Hàn quốc là kỹ thuật điều chỉnh phần da thừa để 2 mắt về vị trí cân đối đem lại hình dạng hài hòa cho mắt và khuôn mặt của bạn.

vì sao?
Lựa chọn tạo khóe mắt Hàn quốc?

Tạo khóe mắt Hàn quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân theo công nghệ thẩm mỹ đương đại. An toàn tuyệt đối, tạo dáng mày trẻ trung, thảnh thơi. đem đến cho khách hàng một khuôn mặt tươi trẻ rạng ngời.

01.  Khóe mắt được mở mang, to tròn, khoảng cách 2 mắt đều đặn


Xem thêm: cắt bọng mắt dưới

Tạo khóe mắt Hàn quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản, có thể tiến hành ở khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài, đôi khi cần thiết phải tiến hành chỉnh hình ở cả 2 tùy thuộc vào phân độ lớn nhỏ của lớp rẻ quạt. bác sĩ sẽ đo vẽ khóe mắt và định hình khóe mắt cần chỉnh sửa mắt,sau đó thầy thuốc sẽ mau chóng loại bỏ da thừa và chỉnh hình khóe mắt một cách nhẹ nhàng,chính xác nhất giúp bạn chóng vánh sở hữu đôi mắt to, tròn, linh hoạt, khoảng cách 2 mắt trở về vị trí chuẩn cho mắt nữ đẹp.

02. Công nghệ tiền tiến tốt nhất

Tạo khóe mắt Hàn quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp tiên tiến và đương đại nhất giờ. Tại  Thẩm mỹ viện Phú Xuân dịch vụ tạo khóe mắt được thực hành bởi thầy thuốc có trình độ chuyên môn vững, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ bảo đảm không biến chứng, không để lại sẹo, quy trình thực hiện đạt chuẩn của bộ y tế mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

03. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn quốc, khách hàng sẽ được các thầy thuốc gây tê tại chỗ, vì vậy, không gây ra bất kỳ đớn đau hay khó chịu nào. Ngoài ra, thầy thuốc sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ khép kín tại màng đường vẽ rạch trích lấy mỡ bọng mắt nên không để lại sẹo.

05. chóng vánh, hà tằn hà tiện thời gian , không cần nghỉ dưỡng

Dịch vụ tạo khóe mắt Hàn quốc chỉ với 30 phút thực hành, bạn sẽ có 1 đôi mắt đẹp nhất thế giới hoàn hảo như ý muốn. Quy trình tạo khóe mắt Hàn quốc diễn ra nhanh chóng,bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, hà tằn hà tiện thời kì và không mất thời kì nghỉ dưỡng
Xem thêm: phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm