tẩy lông hữu hiệu với đá bọt tại nhà

Banner khuyen maiHot

Đá bọt là một trong những vật liệu thiên nhiên khôn cùng phổ thông có tác dụng tích cực trong việc tẩy lông chân. ngoại giả, không phải ai cũng biêt cách sử dụng đá bọt để tẩy lông. Vậy tẩy lông bằng đá bọt như thế nào để có hiệu quả cao nhất?

->>> các cách tẩy lông chân

Đôi chân trắng mịn màng là mong ước của hồ hết chị em đàn bà
1. Tẩy lông bằng đá bọt như thế nào để có hiệu quả cao nhất?

Thực hiện tẩy lông bằng đá bọt rất đơn giản, bạn chỉ cần kiếm 1 viên đá bọt hoặc đá mài, rửa thật sạch là có thể thoải mái sử dụng mà không lo “hết hạn” hay hư hỏng gì rồi. Mỗi khi tắm, thay vì dùng bông tắm để làm sạch thân thể, bạn hãy dùng những viên đá bọt cọ nhẹ nhàng tại vùng da muốn tẩy lông. Cách làm này sẽ khiến những sợi lông rụng dần, loáng thoáng và ít mọc lại. Quy trình tẩy lông bằng đá bọt được Thực hiện cụ thể như sau:

 ->>>>  cách tẩy lông chân hiệu quả nhất

Cách tẩy lông bằng đá bọt, bạn đã thử?
– trước nhất bạn hãy làm sạch thân thể với nước lạnh, sau đó tắm bằng xà phòng có tính tẩy nhẹ.

– Nên tận dụng ngay chất bôi trơn có trong xà phòng tắm để tẩy lông với đá bọt: Sử  dụng đá bọt chà xát nhẹ nhàng lên vùng da chân cần tẩy lông.

– Sau khoảng 3 phút, bạn tắm sạch lại với nước lã, để cho da chân khô thoáng thiên nhiên rồi thoa kem dưỡng ẩm cho da để da không bị khô sần.

Tẩy lông bằng đá bọt đang là cách triệt lông tại nhà được nhiều người áp dụng
Bạn nên ứng dụng cách thức tẩy lông bằng đá bọt hàng ngày để sợi lông rụng dần và loại bỏ ngay cả những sợi lông mới nhú hiệu quả nhất. Đây không chỉ là cách tẩy lông chân hiệu quả mà còn giúp massage da và làm da chân sáng mịn màng thiên nhiên.

 ->>>> tẩy lông chân tay

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm