Tẩy lông vùng kín nên hay không?

Banner khuyen maiHot

Có nên tẩy lông vùng kín hay không thầy thuốc? Em thấy vùng này khá rậm rạp, thỉnh thoảng gây ngứa. Do đó, em muốn tẩy đi để tự tin khi gần chồng. (Mỹ Hoa – Hải Dương)

->>>> có nên nhổ lông nách

Đăng ký tham mưu miễn phí

giải đáp:

Chào bạn Mỹ Hoa!

 

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

->>>> cách wax lông nách tại nhà

Lông ở bất cứ vùng nào cũng đều có tác dụng. Với vùng kín cũng vậy, ngoài tác dụng giữ ẩm, thì chúng còn giúp bảo vệ “cô bé, cậu bé” khỏi những tác động ngoại cảnh. Tuy nhiên, nếu nang lông vùng kín mọc quá rậm thì lại tạo điều kiện cho vi khuẩn oanh kích, gây viêm nhiễm, ngứa ngáy…Chính thành thử, các chuyên gia khuyến cáo nên thẳng tắp tẩy lông vùng kín để có làn da nhẵn mịn, tránh nguy cơ viêm nhiễm.

Kết quả tẩy lông vĩnh viễn tại Phú Xuân

Song không phải biện pháp nào cũng là cách tẩy lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn sau thực hiện. Một số biện pháp như cạo lông, wax lông…không giúp triệt lông tận gốc mà còn có thể gây viêm nhiễm, nổi mụn, xước da, gây sẹo xấu xí.

hiện thời, với công nghệ triệt lông Diode Laser có thể giúp bạn xử lý triệt để violong vùng kín mà không gây đau, không để lại biến chứng cho da. Công nghệ sử dụng tần sóng RF cùng với năng lượng quang học IPL có khả năng đi sâu vào lớp da để ngăn chặn đường cung cấp thức ăn nuôi lông, làm chúng suy yếu đi, tự rụng sau mỗi lần triệt.

 

Ưu điểm của triệt lông bằng Diode Laser là:

+ Không gây đau, không để lại sẹo

 

+ An toàn tuyệt đối

+ Trị liệu mau chóng

+ Giúp triệt lông vĩnh viễn

+ Không lo lông mọc lại

ngoại giả triệt lông vùng kín, Diode Laser còn thích hợp triệt lông nách vĩnh viễn hay lông chân, mặt, lưng bụng.

->>>>> làm rụng lông chân tự nhiên

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Hiện nay chúng tôi đang ứng dụng công nghệ triệt lông này rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng loại bỏ sạch violong, cho làn da nhẵn mịn tự nhiên. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và triệt lông vĩnh viễn, mang lại sự tự tín khi gần chàng.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm