Tẩy nốt ruồi trên mặt và tay có nguy hiểm không?

Banner khuyen maiHot

Những nốt ruồi ở trên mặt và tay hầu như ai cũng có. Nhưng chẳng may bạn bị nốt ruồi ở vùng da lộ thiên thì có thể bạn sẽ trông kém duyên hơn. Vậy có nên tẩy nốt ruồi trên mặt và tay hay không? Đây vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ đối với rất nhiều người.

Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt và tay hay không?

Để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi trên thì bạn cần phải xác định được nốt ruồi mà bạn đang “sở hữu” là nốt ruồi lành hay nốt ruồi ác bạn nhé. Bạn có thể nhận biết qua một vài dấu hiệu như: màu sắc, kích cỡ, vị trí xuất hiện, sự phát triển theo thời gian… Tuy nhiên, đa số nốt ruồi đều rất khó có thể nhận biết sự nguy hiểm bằng mắt thường. Do vậy, để an tâm nhất bạn hãy đến các cơ sở y tế để được các chuyên gia da liễu siêu âm và thăm khám.

Tẩy nốt ruồi trên mặt và tay an toàn bằng cách nào?

Trong trường hợp nốt ruồi của bạn được phép tẩy bỏ thì nên tẩy nốt ruồi trên mặt và tay bằng cách nào cho an toàn? Hãy đến các cơ sở spa, thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn và thực hiện điều trị bạn nhé. Tại đây các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ sử dụng các máy chăm sóc da đa năng tiên tiến, hiện đại như (bút tẩy nốt ruồi, máy phi thuyền ánh sáng…) để loại bỏ nốt ruồi cho bạn.

Sau quá trình tẩy nốt ruồi bạn cũng cần ghi nhớ một số lưu ý như không dùng nước để bôi lên chỗ nốt ruồi vừa tẩy, không dùng tay để cạy vẩy khi chưa bong, không dùng bất kì dung dịch sát khuẩn nào, vv.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm