tẩy xăm TẠI NHÀ AN TOÀN KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC

Banner khuyen maiHot

cach tay vet xam TẠI NHÀ AN TOÀN KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC
Xem thêm: xoá hình xăm ở đâu tốt
01:55:47 – 18/10/2015
 
Nhiều bạn trẻ xăm mình để diễn tả cá tính hoặc đơn giản là vì yêu thích. ngoài ra, khi hối vì có hình xăm thì hồ hết đều không biết cách ứng phó sao cho đúng và đều có thắc mắc là làm thế nào để vet xam triệt để và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ “mách nước” cho bạn một vài Cách xóa hình xăm tại nhà không phải dùng thuốc mà vẫn mang lại hiệu quả bất ngờ.

1. cách xoá hình xăm tại nhà bằng các vật liệu tự nhiên
Xem thêm: giá xoá hình xăm ở hà nội
Để giải đáp cho câu hỏi “làm thế nào để cách xoá hình xăm?” Bạn có thể ứng dụng những vật liệu thiên nhiên để cách xoá hình xăm tại nhà, Tuy nhiên hiệu quả còn phụ thuộc vào loại mực dùng để xăm và cả độ lớn của hình xăm nữa nhé.

cách xoá hình xăm bằng lô hội và vitamin A
tay xam đơn giản tại nhà bằng vật liệu tự nhiên
Bạn có thể sử dụng lô hội, lá bụi mơ và viên nang vitamin E. Sử dụng các vật liệu này với liều lượng bằng nhau, xay nhuyễn rồi thoa lên hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Giữ hỗn hợp trên hình xăm một lúc rồi mới rửa sạch bằng nước mát. Để xóa vết xăm tại nhà với hỗn hợp này, bạn cần thật kiên trì thực hành hằng ngày, mỗi ngày ít ra là hai lần nhé.

Xem thêm: địa chỉ xoá hình xăm bằng laser

 Cách xóa xăm tại nhà bằng táo mèo
Táo mèo là giải pháp công nghệ xóa hình xăm tại nhà đơn giản
tẩy xăm tại nhà bằng táo mèo là giải pháp sử dụng kết hợp 2 nguyên liệu rượu trắng và táo mèo. Táo mèo cắt đôi hoặc cắt 3 sau đó ngâm vào rượu trắng tối thiểu trong vòng 1 tháng. Sau đó dùng dung dịch đó thoa đều lên trên da của bạn, có thể dử dụng chính những quả táo mèo đã ngâm và đắp lên hình xăm. xoá xăm lông mày tại nhà tại nhànày có thể gây kích ứng da nhẹ bởi rượu có tính sát trùng cao, nên bạn lưu ý không nên sử dụng rượu có nồng độ cồn cao quá nhé.

3. Cách xóa hình xăm tại nhà bằng cách mài da

cach tay vet xam tại nhà bằng đá mài

Ngoài ra, phương pháp mài mòn cũng là một trong những xoá hình xăm tại nhà tại nhà được nhiều người sử dụng. phương pháp này không quá khó nhưng đòi hỏi bạn sự kiên trì, nhẫn lại.
Kiên nhẫn với đá mài có thể giúp xóa hình xăm tại nhà
Để giúp mài mòn vùng màu trên da mà không làm đau rát, bạn có thể sử dụng gel lô hội thoa lên hình xăm, sau đó dùng đá mài để mài nhẹ lên da. Chú ý giữ vệ sinh và không dùng quá nhiều lực gây hại cho da khi xóa hình xăm tại nhà nhé.

Mài da bằng dung dịch chanh và muối

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng muối và chanh để cach tay vet xam tại nhà. Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi ứng dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một tí. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và CÁCH đang sử dụng.
xoa xam đơn giản tại nhà bằng dung dịch nước chanh và muối

Xem thêm: xóa xăm bao nhiêu tiền
Nhìn chung, các cách tẩy hình xăm tại nhà tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng đều có nhược điểm là đòi hỏi thời kì nhiều, chưa kể đến một vài xóa vết xăm tại nhà có thể gây hại cho da. Để trả lời tốt nhất cho câu hỏi Làm thế nào để tay xam hiệu quả, mau chóng mà an toàn, bạn nên vận dụng công nghệ xoa hinh xam bang laze Toning

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm