Thắc mắc xóa xăm có để lại sẹo không

Banner khuyen maiHot

Bên mình không có dịch vụ xoá, chỉ chuyên xăm thôi, nhưng khách hàng hỏi nhiều xóa xăm có để lại sẹo không nên san sớt cho mọi người hay nhé.

Xem thêm: xóa hình xăm trên ngực

 
 ​

thường nhật, công nghệ xăm hình cũ bằng loại ngữ đặc biệt thường kỳ công và đau hơn, đặc biệt là làm bằng tay thủ công, dùng mũi kim nhọn và siêu bén để khắc từng mũi kim. Vì bằng tay nên các mũi kim đi sâu vào bên trong da sâu hơn, mực thấm lâu hơn. Cách đây hàng chục năm, sau khi xoá xăm nếu thắc mắc “hình xăm có xoá được không” thì chắc chắn sẽ ăn chửi liền, bởi một khi đã xăm thì xoá giống như 1 sự xúc phạm.

Sau này, băt đầu có công nghệ thẩm mỹ, xăm hình cũng được xem như dịch vụ làm đẹp nghệ thuật nên được đầu tư và chăm chút cẩn thận, nhiều địa chỉ thẳng tuột cập nhập những khuynh hướng xăm, hình xăm, cách thức xăm….mới trên thế giới.

Đặc biệt nhất đó là màu mực xăm liên can đến cách xoá, tại sao màu mực lại liên hệ đến xóa xăm có để lại sẹo không? bản chất rất liên hệ anh chị nhé. Thường thì mực xăm cũ dựa theo những phẩm màu “chết”, còn với loại mực xăm mới chiết xuất từ thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, theo đó cực an toàn, thân thiện với thân thể người và môi trường. Mực cũng đã dạng màu như xanh lam, hồng thẫm, xám nâu, màu đen truyền thống…..giúp người đi xăm dễ dàng chọn được màu xăm để biểu hiện hình xưm của mình thêm độc đáo và cuốn. Chính vì được chế biến như vậy, nên mực này bám màu lâu nhưng xoá dễ dàng hơn.

Vậy bản tính hình xăm có xoá được không, nếu có xoá như thế nào?

Vì xưa kia không thể xoá xăm, nên những hình xăm này thường theo mọi người tới cuối thế cuộc. Còn với hiện ngành thẩm mỹ làm đẹp đã nghiên cứu và chuyển giao thành công công nghệ xoá xăm Laser Yag cực hiệu quả, hoàn toàn không gây đau, sưng hay chảy máu cũng như khả năng làm tổn thương vùng khác, hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ và cơ thể với 1 liệu trì điều trị độc nhất vô nhị.

Xem thêm: xóa hình xăm sau gáy

Vậy xóa xăm có để lại sẹo không?

Nếu vận dụng xác thực công nghệ này ở những địa chỉ được chuyển giao độc quyền thì đảm bảo không để lại sẹo đâu nên anh, chị yên tâm nhé. Nói đơn giản là công nghệ xăm như bây chừ là dùng phương tiện chuyên dụng rồi, nên chỉ tác động lên bề mặt da thôi, cho nên khi xoá, tia laser này dễ dàng len lỏi vào các sắc tố và tế bào da, loại bỏ những hắc tố đen sạm chính là mực xăm. Và đơn giản là không xâm lấn nên không để lại sẹo.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm