thẩm mỹ viện tin cậy xóa xăm không để lại sẹo

Banner khuyen maiHot

Ai cũng một thời bồng bột, đi xăm một cái hình để trình diễn.# đẳng cấp như mình, giờ nghĩ lại thấy điều này nó vừa hoang tưởng vừa trẻ em không nhịn được cười ấy. Nhưng xăm thì dễ còn xoá thì rất khó đúng không, chưa kể tìm một địa chỉ xoá hình xăm không để lại sẹo không phải là dễ dàng.

Xem thêm: xóa hình xăm có hết không

 ​
Kinh nghiệm của em cho hay, không cẩn thận khi xoá xăm, còn rước thêm bao vấn đề phức tạp đấy nhé. Nhưng trước khi giới thiệu địa chỉ xoá xăm không để lại sẹo phải nói về phương pháp xoá hiện thời trước đã.

vày mỗi nơi có dịch vụ xoá khác nhau, mà ở đâu cũng giới thiệu ngon nghẻ cả đúng không mọi người, hậu hệ quả gì chỉ những người như chúng mình mới thấu thôi. Theo vợ em, thì xoá xăm bằng công nghệ laser yag là giải pháp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện thời đã được cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDA của Mỹ. Nói các bạn không tin lại bảo mình giứoi thiệu giùm nên mình chỉ đọc tên công nghệ Laser Yag tẩy hình xăm không để lại sẹo thôi, còn mọi người muốn làm ở đâu thì tuỳ.

Công nghệ này khác các công nghệ trước ở chỗ không mài da hay lột da mà tẩy xăm không để lại sẹo bằng những tia laser hiện đại khong gây đau hay nhiễm trùng, cũng không tốn thời kì nghỉ dưỡng.

 ​
Như bản thân mình thì ưng nhất phương pháp này là tẩy hình xăm không để lại sẹo và không tốn nhiều thời gian, không phải kiêng nữa nên cảm thấy thoải mái nhiều lắm, chứ có dạo đi xoá ở chỗ kia mắc công đi lại bao nhiêu lần nhưng họ chỉ làm mờ đi thôi. Vì trên người mình cũng khá nhiều vết xăm nên cũng làm từ từ.

Xem thêm: cách xóa hình xăm dán

Cái to nhất ở lưng là qua chỗ Cầu Giấy, tên Thẩm mỹ viện Phú Xuân làm, vì trước đó là vợ mình làm ở đó, nay nghỉ rồi. Còn thêm cái này nữa, thảng hoặc những dịch vụ xoá xăm không sẹo này cũng được ưu đãi đó nha, nên mọi người nhớ săn, chứ thuòng đi xăm mất 1 mà xoá xăm tốn gấp nhiều lần đó.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm