THEO CHÂN KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI S-LINE 3D

Banner khuyen maiHot

Trong nhịp sống đương đại hiện tại, phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dung nhan là nhu cầu làm đẹp chính đáng của mọi nữ giới. Nằm trong khuynh hướng đó, nâng mũi cũng là trào lưu được đông đảo chị em quan hoài, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S-line 3D với những ưu điểm vượt trội hơn hẵn các phương pháp thẩm mỹ mũi truyền thống. Hãy cùng theo chân chị Thanh Hường – một khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại TMV Phú Xuân để hiểu rõ hơn về giải pháp làm đẹp đang gây “sốt” giờ. 
->>>> sửa mũi vẹo


Chị Thanh Hường- Khách hàng nâng mũi S-line tại TMV Phú Xuân
Nâng mũi S-line 3D sự kết hợp hoàn hảo của kỹ thuật nâng mũi S-line với công nghệ dựng hình 3D, công nghệ nâng mũi S-line 3D hiện đại cho phép bạn nhìn trước được dáng mũi sau khi giải phẫu. Nó không chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp thiên nhiên, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt mà còn bảo đảm an toàn tuyệt đối và duy trì hiệu quả dài lâu.

“Trước khi đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân để thực hành dịch vụ nâng mũi S-line 3D này tôi đã từng thực hành giải phẫu mũi tại các cơ sở thẫm mỹ mũi khác. Cho đến nay đã là 3 tháng với kết quả dáng mũi nhận được này thì tôi đích thực vẫn chưa ưng và mong muốn cải thiện chiếc mũi của mình đẹp hơn. nên, sau khi đã tham khảo từ nhiều nguồn thì tôi đã chọn Thẩm mỹ viện Phú Xuân” – Chị Hường chia sẻ.

Xem video trải nghiệm nâng mũi S-line 3D tại thẩm mỹ viện Phú Xuân của chị Thanh Hường:
->>>> chinh sua mui

Video thực tại theo chân chị Hường – Khách hàng nâng mũi S-line tại TMV Phú Xuân 

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp “Một dáng mũi đẹp không chỉ cần độ cao, mũi thon gọn mà đòi hỏi dáng mũi phải hiệp với đặc điểm khuôn mặt, sống mũi hình chữ S mềm mại, thiên nhiên”. Những tiêu chí đó hầu hết các phương pháp nâng mũi trước đây chưa đạt được.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D với sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình phần đầu mũi, sống mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân.  Ngoài ra, công nghệ 3D còn giúp cho thầy thuốc chụp và dựng dáng mũi, giúp cho khách hàng có thể xem trước được những đổi thay của dáng mũi cũng như vơ khuôn mặt, thảo luận với thầy thuốc để có sự hợp nhất cao về kết quả thẩm mỹ. Do đó, nâng mũi S-line 3D mũi không chỉ cao, thảnh thơi., mềm mại tự nhiên như thật mà còn bảo đảm tuyệt đối an toàn cũng như kết quả được duy trì đến hết cuộc đời, đặc biệt là kết quả đúng như mong muốn của khách hàng. (Tham khảo thêm: Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D)


Chị Hường đã được bác sĩ Trần Nguyên Giáp thăm khám về tổng quan mũi
Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, nâng mũi S-line 3D được thực hành theo một quy trình chuẩn, sau khi thăm khám kỹ lưỡng thầy thuốc sẽ tiến hành chụp, dựng hình ảnh mũi trước và sau thẩm mỹ trên phần mềm 3D, chuẩn bị giải phẫu. Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn, bóc tách khoang mũi, nâng và sửa mũi theo như tính hạnh ban sơ. rút cuộc đóng kín vết mổ, chỉ dẫn cho khách hàng chế độ trông nom mũi để bảo đảm tính thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.
->>> clip nang mui

Xem video quy trình nâng mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân:

thầy thuốc tiến hành giải phẫu nâng mũi cho chị Hường
Sau 60 phút thực hành thẩm mỹ, chị Hường đã được sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn và chị thanh minh rằng “khá hài lòng  với dáng mũi mới sau khi nâng tại Phú Xuân”. Được biết chị đã nâng mũi 3 lần tuy nhiên đây là lần khiến chị hài lòng nhất.


Kết quả sau giải phẫu nâng mũi S-line 3D của chị HườngXem thêm:Kết quả thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân
Và 2 tuần sau, chị Hường tới tái khám tại Phú Xuân với diện mạo khá khác biệt. Chị cảm thấy rất ưng ý với kết quả đạt được. Mọi nhược điểm ở chiếc mũi trước đây của chị  đều đã được khắc phục hoàn toàn.  Chị chia sẻ: “Mình cảm thấy rất chấp thuận với kết quả đạt được. Sống mũi cao, thảnh thơi., thon gọn đẹp thiên nhiên  trông khá phù hợp với khuôn mặt mình. Bạn bè và mọi người trong gia đình của mình đều rất ngợi khen với sự đổi thay lớn trên khuôn mặt của  mình…” . Giờ đây, chị Hường đã được sở hữu dáng mũi mới cao, thư thái như ý nhờ công nghệ nâng mũi S-Line 3D tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sự đổi thay diện mạo này giúp chị tự tin hơn trong giao du cuộc sống hằng ngày và tiện lợi hơn trong công việc.


Chị Hường hoàn toàn ưng với dáng mũi mới cao, thảnh thơi. của mình
Với sự bằng lòng tuyệt đối của những khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line 3D như chị Hường nói riêng và các dịch vụ làm đẹp khác nói chung, thẩm mỹ viện Phú Xuân từ lâu đã khẳng định uy tín và thương hiệu đối với mọi khách hàng. Tại đây, đội ngũ các thầy thuốc giỏi, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài luôn thực hành các giải pháp làm đẹp cho khách hàng theo 1 quy trình đạt chuẩn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và độ an toàn tuyệt đối.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm