Thêu chân mày 3D có như ý không

Banner khuyen maiHot

Phun thêu lông mày 3D có đẹp không – Em nghe nói Phú Xuân có phương pháp phun thêu lông mày 3d vừa đẹp lại tự nhiên nhưng không biết có đúng không và chi phí thế nào ạ? (Thu Hoài – Nam Định)

Xăm môi có đau không

giải đáp:

Chào bạn Thu Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.Com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun thêu lông mày 3d

Phun thêu lông mày 3d đang là trào lưu làm đẹp tiên tiến được phụ nữ rất ưa thích hiện nay bởi biện pháp này làm cho chân mày giống như thật, rất tự nhiên mà không bị lộ vết phun thêu dù nhìn ở bất cứ góc độ nào. Chính vì thế điều mà bạn nghe nói là hoàn toàn đúng. Tại Phú Xuân, phương pháp làm đẹp này đã giúp hàng nghìn khách hàng có được dáng mày đẹp như ý. Phun môi tự nhiên

Tại TMV Phú Xuân, trước khi tiến hành thêu chân mày 3d, hàng ngũ chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể về hình dáng, màu sắc chân mày của từng người để từ đó tuyển chọn kiểu chân mày thích hợp nhất với khuôn mặt và làn da.

Phun lông mày 3d tại Phú Xuân đảm bảo an toàn và cho kết quả vĩnh viễn vì loại mực được dùng để thêu chân mày là loại mực đảm bảo chất lượng vì đã được Bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng. Loại mực này hoàn toàn được du nhập từ Mỹ, Hàn Quốc với chất lượng cao, không phai màu, cũng không gây ra bất cứ phản ứng nào đối với da. Kĩ thuật phun thêu tại đây được thực hiện nhẹ nhàng với đầu thêu siêu nhỏ, không đau nên bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm.

Phun thêu lông mày 3d là một trong những công nghệ tạo kiểu chân mày hàng đầu hiện nay với chi phí rất hợp lý. Tại Phú Xuân, phun thêu lông mày 3d có giá là 3 triệu VNĐ.

Bạn Thu Hoài muốn sở hữu hàng chân mày đẹp tự nhiên như ý muốn thì nên đến trực tiếp TMV Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn free.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TMV công nghệ cao Phú Xuân

Adress: Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.Com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm